ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กปั๊มลวงสาวไปข่มขืน จากนั้นอ้อนไม่ให้แจ้งความ สุดท้ายถูกรุมซ้อมสลบ


 


เด็กปั๊มลวงสาวไปข่มขืน จากนั้นอ้อนไม่ให้แจ้งความ สุดท้ายถูกรุมซ้อมสลบ


 


          เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 20.30 น. ร.ต.อ.คมกฤช ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปูสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณข้างร้านเซเว่นปากซอยมังกรนาคดี ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งเหตุจึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญู


 


           ที่เกิดเหตุบริเวณข้างร้านเซเว่นได้พบผู้บาดเจ็บเป็นชายชื่อ นาย แดง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นั่งพิงผนังข้างร้านสะดวกซื้อดังกล่าวในสภาพไม่ได้สติ และในระหว่างที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิกำลังปฐมพยาบาลอยู่นั้น ได้มีนางสาวน้อย (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พนักงานเซเว่นออกมาแจ้งว่า ชายที่บาดเจ็บคือคนร้าย ที่หลอกพาตนไปข่มขืนเมื่อคืนวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันหามร่างนายแดงขึ้นท้ายรถกระบะของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเกรงว่าจะมีคนเข้ามารุมทำร้ายอีก จากนั้นคุมตัวนายแดงไปทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.บางปู พร้อมเชิญนางสาวน้อย ผู้เสียหาย ซึ่งอ้างว่าถูกนายแดง ข่มขืนไปสอบสวนเพิ่มเติม


 


          นางสาวน้อย ได้เล่าว่า นายแดง เคยทำงานเป็นเด็กปั๊มแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อที่ตนทำงานอยู่ และในระหว่างที่ตนมาเข้ากะก็จะเห็นนายแดงเข้ามาซื้อของที่ร้านเป็นประจำ ทำให้รู้จักมักคุ้น จนกระทั่งนายแดงได้เข้ามาขอไลน์และส่งข้อความมาพูดคุยในลักษณะเชิงจีบตนอยู่เป็นประจำ แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ เพราะเห็นว่านายแดงเป็นรุ่นน้อง กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา นายแดง ได้ไลน์บอกว่าจะมารับที่ร้านโดยบอกว่าจะพาไปนั่งเล่นและให้ช่วยแต่งเพลง ซึ่งนายแดง อ้างว่ากำลังทำเพลงลงในยูทูบ ซึ่งตนก็ไม่ได้ปฏิเสธ


 


          กระทั่งหลังเลิกงานประมาณ 4 โมงเย็น นายแดง ได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับและพาตนไปภายในซอยธนสิทธิ์ ต.บางปลา อ.บางพลี สมุทรปราการ และจอดรถคุยกันบริเวณป่ารกทึบข้างทาง ระหว่างที่คุยกันนายแดงพยายามขอตนเป็นแฟนอยู่ตลอด แต่ตนก็ไม่ได้คล้อยตาม คุยกันอยู่นานจนกระทั่งฟ้าเริ่มมืด จู่ๆ นายแดงเข้ามากอดตนพร้อมกับบอกว่า มึงจะเป็นแฟนกูไหม ด้วยความตกใจตนจึงได้พยายามดิ้นขัดขืน นายแดงจึงใช้กำปั้นชกที่หน้าตนหลายครั้งและขู่จะทำร้าย ด้วยความกลัวตนจึงยินยอม หลังเสร็จกิจนายแดงได้ขี่รถจักรยานยนต์พาตนไปทิ้งไว้ปากซอยนิคมบางปู พร้อมบอกว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟัง ไม่อย่างนั้นจะเอาตนไปประจาน


 


          หลังเกิดเหตุตนจึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อหาทางออก จนวันนี้นายแดงได้มาหาตนที่ร้านและมาอ้อนวอนไม่ให้เอาเรื่องหรือไปแจ้งตำรวจ แต่ตนไม่ยอม นายแดงจึงเดินออกจากร้าน กระทั่งตนได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายอยู่นอกร้าน จึงรีบวิ่งออกมาดูพบว่านายแดงกำลังถูกชายวัยรุ่นหลายรุมทำร้ายจนหมดสติ จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดก็หลบหนีอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ตนยืนยันว่าตนไม่รู้จักคนทั้งหมดที่เข้ามารุมทำร้ายนายแดง เนื่องจากไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน


 


          เบื้องต้นหลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้นางสาวน้อย ไปแจ้งความที่ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีข้อหาข่มขืนกับนายแดง และเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวนายแดงไปรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ รอการสอบสวนว่าถูกใครทำร้าย เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และจะได้ประสานไปยัง สภ.บางพลี เพื่อมาทำการอายัดตัวนายแดง ไปสอบสวนในดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: