ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวปืนโหด ยิงเมียเจ็บ เหตุโมโหปลุกทำการบ้านทั้งที่หมดแรงกับกิ๊กไปแล้ว


 


ผัวปืนโหด ยิงเมียเจ็บ เหตุโมโหปลุกทำการบ้านทั้งที่หมดแรงกับกิ๊กไปแล้ว


 


           ผัวปืนโหด เข้ามอบตัวหลังยิงเมีย สารภาพโมโหถูกเมียปลุกให้ทำการบ้าน หลังจากที่ตนเองหมดแรงเพราะไปทำการบ้านให้กับกิ๊กเพิ่งคบได้ 1 เดือน


 


          เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่บริเวณบ้านพักยังไม่มีเลขที่ ท้ายหมู่บ้านสามพร้าว หมู่2 ตำบลสามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี โดยมีผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ประครอง อายุ 41 ปี ถูกกระสุนลูกปลายเข้าที่หลัง และโคนขาด้านขวา โดยชาวบ้านได้นำตัวส่งสถานีอนามัย จากนั้นส่งรักษาต่อที่ ร.พ.ศูนย์อุดรธานี ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเทพสุพรรณ อายุ 39 ปี สามีของผู้บาดเจ็บได้หลบหนีไป


 


          ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 19 สิงหาคม 2562 เมื่อเวลา 11.00 น. นายเทพสุพรรณได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดย ร.ต.อ.นิธิศ โชคบัณฑิต รองสว.สส. พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน จึงเดินทางไปรับตัวนายเทพสุพรรณที่บ้านพักท้ายหมู่บ้านสามพร้าว แล้วนำตัวมาโรงพัก


 


          จากการสอบสวน นายเทพสุพรรณ ให้การว่า ในวันเกิดเหตุตนนอนอยู่ในห้องนอนซึ่งอยู่ชั้นล่าง และภรรยาได้มาปลุกกวนตนให้ทำการบ้าน แต่ตนเหนื่อยเพราะเมื่อคืนได้ทำการบ้านให้กับกิ๊ก อายุ 48 ปี จึงหมดแรง ทำให้โมโหและคว้าอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ยิงใส่ภรรยา แล้วภรรยาก็วิ่งหนีลงไปทุ่งนา ด้วยความตกใจและตนเองได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนลูกปลายเข้าที่นิ้วมือและเท้า จึงได้ขี่รถจยย. ไปหาซื้อยามาล้างแผล จากนั้นหลบหนีไปอยู่กระท่อมท้ายทุ่งนาใกล้กับสระน้ำ ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไป 1 กิโลเมตร


 


         ก่อนหน้านี้ภรรยาเคยบอกตนว่ารับได้ถ้ามีกิ๊กหรือมีเมียอีกคน แต่มีเงื่อนไขต้องให้สามีทำการบ้านก่อน ถึงจะออกไปทำการบ้านให้กับกิ๊กได้ ซึ่งตนเพิ่งคบหาสาวอายุ 48 ปี ได้เพียงแค่ 1 เดือนกว่า ด้วยความรักเมียและรักกิ๊กด้วย จึงให้ญาติทำการติดต่อตำรวจเพื่อขอเข้ามอบตัว เพราะไม่มีเจตนาตั้งใจที่จะยิงภรรยา ทำไปด้วยความโมโห อีกทั้งตนก็อยากไปเยี่ยมดูอาการภรรยาด้วย


 


          ด้าน พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภจว.อุดรธานี เปิดเผยว่า นายเทพสุพรรณ เคยถูกตำรวจจับกุมคดีทำร้ายร่างกายแล้วชิงทรัพย์ เอาสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ซึ่งเป็นญาติกัน ติดคุกอยู่ 5 ปี พ้นโทษออกมาได้ 2 ปีกว่า ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ยิงภรรยาเป็นปืนไทยประดิษฐ์กระบอกสั้น สาเหตุที่ยิงภรรยาเนื่องจากโมโหที่ภรรยามาปลุกกวนให้ไปทำการบ้าน เพราะไม่ได้ทำการบ้านให้กับภรรยามานานหลายวัน แต่ไปทำการบ้านให้กับหญิงคนใหม่ที่คบหากัน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายเทพสุพรรณ พยายามฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน และมีอาวุธปืน มีไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้อนุญาต แล้วนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: