ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฉาว! ครูยะลาลวงศิษย์ ป.3 หลอกเปิดการ์ตูนโป๊ให้ดู จากนั้นใช้นิ้วทำอนาจาร


 


ฉาว! ครูยะลาลวงศิษย์ ป.3 หลอกเปิดการ์ตูนโป๊ให้ดู จากนั้นใช้นิ้วทำอนาจาร


 


          พ่อแม่แจ้งความ หลังเด็ก ป.3 อ้างถูกครูหนุ่มยะลา หลอกเปิดการ์ตูนโป๊ให้ดู จากนั้นล่วงละเมิดทางเพศ มีเหยื่ออีกหลายคน ล่าสุดสั่งย้าย-ตั้งกรรมการสอบ


 


          วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุผู้ปกครองเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับคุณครูหนุ่มคนหนึ่ง หลังพบว่ามีเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.3 อ้างว่าถูกครูล่วงละเมิดทางเพศ ด้วยการหลอกให้ดูการ์ตูนอนาจารในคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก จากนั้นใช้มือสอดใส่และกระทำการอนาจาร นอกจากนี้ยังพบว่าเด็กตกเป็นเหยื่ออีกจำนวนหนึ่ง


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาบัง จ.ยะลา เปิดเผยว่า มีผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.3 ซึ่งเป็นลูกศิษย์จากโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับคุณครูหนุ่มคนหนึ่ง หลังพบว่ามีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศลูกศิษย์ ด้วยการหลอกให้ดูการ์ตูนลามกและกระทำอนาจาร ทำให้เด็กมีอาการหวาดกลัวและไม่อยากไปโรงเรียน


 


          กระทั่งผู้ปกครองเห็นความผิดปกติจึงได้สอบถามเด็ก และได้เปิดเผยความจริงว่าถูกครูหนุ่มล่วงละเมิดทางเพศมาหลายครั้ง อีกทั้งยังอ้างว่ามีเพื่อนๆ อีกหลายคนเคยถูกครูรายนี้ก่อเหตุเช่นเดียวกัน ก่อนจะทราบว่ามีเหยื่อเพิ่มเติมอีก ผู้ปกครองจึงได้ตัดสินเข้าแจ้งความ เจ้าหน้าที่จึงให้เด็กที่ตกเป็นเหยื่อเข้าตรวจร่างกายเอาไว้เป็นหลักฐานประกอบคดี


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ กับครูที่ถูกกล่าวหา เนื่องจากยังต้องสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานก่อน ขณะที่ผู้ปกครองยังได้ร้องเรียนกรณีที่เกิดขึ้นกับผู้บริหารโรงเรียนและพื้นที่การศึกษา ล่าสุดได้มีคำสั่งย้ายครูหนุ่มรายนี้เข้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาไปแล้ว พร้อมกับตั้งกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นโดยด่วน


 


Cr : เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง ช่อง 3,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: