ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตามล่ากระบะชน จยย.อาการสาหัสแล้วหลบหนี ลั่นมีกล้องหน้ารถเป็นหลักฐาน


ผู้สื่อข่าว ได้รับการร้องเรียนจากญาติของ นางสาววรัชยา ชัยจินดา อายุ 44 ปี ว่า ถูกรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนแล้วหนีไม่หยุดให้การช่วยเหลือ โดย นางสาว วรัชยา มีอาการบาดเจ็บสาหัส โดยมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ ของพลเมืองดีที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ แต่อาจจะไม่ชัดเจนนัก


 


ญาติของผู้บาดเจ็บเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.10 น. - 04.00 น. ของวันที่ 14 ส.ค.2562 ที่ผ่านมา โดยประมาณ ในวันดังกล่าว นางสาววรัชยา ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านพักย่านสายไหม เพื่อจะไปส่งอาหารฟรีซให้กับผู้ป่วย โดยใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้า 5 แยกลาดพร้าวเมื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ มาถึงช่วงประมาณด้านหน้าสำนักงานเขตจตุจักร ได้มีรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีขาว ได้ขับเฉี่ยวชนและเบียด รถจักรยานยนต์ของนางสาววรัชยา จนล้มลง แต่กลับไม่หยุดให้การช่วย พร้อมกับเร่งเครื่องขับหนีมุ่งหน้าไปทาง 5 แยกลาดพร้าว


 


ญาติของผู้บาดเจ็บเล่าต่อว่า หลังเกิดเหตุ ได้มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์และขับรถยนต์ตามหลังมา โดยกล้องหน้ารถสามารถที่จะบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ จึงได้นำคลิปวีดีโอมามอบไว้ให้เป็นหลักฐาน แต่เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วพบว่า กล้อง ไม่ค่อยชัดเจนมากนัก และไม่สามารถที่จะมองเห็นทะเบียนของรถยนต์กระบะคู่กรณี ได้ เห็นเพียงภาพเหตุการณ์โดยรวมหลังเกิดเหตุ ได้นำผู้บาดเจ็บโรงพยาบาลเปาโล ย่านเกษตร มีอาการสาหัสมาก ต้องเย็บที่ใต้ตาใบหน้า รวม 30 เข็ม ซี่โครงหักไปทิ่มม้ามแตก และมีเลือดออกในสมอง และค่าใช้จ่าย ในการรักษาตัวค่อนข้างสูง ล่าสุดได้ย้ายมาที่โรงพยาบาลภูมิพลแล้ว โดยญาติได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน. วิภาวดี แล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้าเพราะยังไม่สามารถที่จะติดตามคนขับรถกระบะคู่กรณีมาดำเนินคดีได้


 


ญาติจึงต้องการให้สื่อ และพลังโซเชียล ช่วยกันติดตาม ผู้ขับขี่รถกระบะคู่กรณีมารับผิดชอบ เรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เพราะขณะนี้ครอบครัวของผู้บาดเจ็บได้รับความเดือดร้อน จากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมากข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: