ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเศร้า ลูกขี่มอเตอร์ไซค์ไปไม่ถึงโรงเรียน โดนรถชนดับสลดในวันเกิด


 


พ่อเศร้า ลูกขี่มอเตอร์ไซค์ไปไม่ถึงโรงเรียน โดนรถชนดับสลดในวันเกิด


 


          สาวดับหลังขี่จักรยานยนต์ไปเรียนแต่ไม่ถึง ถูกรถยนต์เสยระหว่างทาง เพื่อนช็อกหนัก ไม่ได้ฉลองวันเกิด กลับต้องมางานศพแทน


 


          เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ขับชนรถมอเตอร์ไซค์เสียชีวิตที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองหัวไทร แยกเขาพังไกรสายเก่าพื้นที่หมู่ 10 ต.หัวไทร อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช จึงรีบประสานกู้ภัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ


 


          เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.จีรนันท์ คงบุญทอง หรือ แนน อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 ซึ่งถูกรถยนต์ชนขณะกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปโรงเรียน สภาพศพคอหัก แขนหัก ขาหัก ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง โดยวันเกิดเหตุเป็นวัดเกิดของ น.ส.จีรนันท์ ที่มีอายุครบ 16 ปีบริบูรณ์พอดี


 


          ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของ น.ส.จีรนันท์ โดยญาติได้จัดงานศพที่บ้านท่ามกลางความโศกเศร้า มีญาติและเพื่อนๆ ผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาร่วมไว้อาลัย ขณะเดียวกันพ่อผู้เสียชีวิตก็ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเก็บตัวอยู่บนบ้าน ไม่พร้อมลงมารับแขกที่มางานศพลูก มีเพียงเพื่อนๆ และญาติบางส่วน คอยดูแลงาน โดยญาติเปิดเผยว่า คนขับรถเก๋งคู่กรณี รับปากว่าจะรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าขณะเกิดเหตุตนเองขับรถมาด้วยความเร็วสูง ทำให้เกิดเหตุการณ์น่าสลดดังกล่าวขึ้น


 


          ด้าน น.ส.ธีรฑา ขวดทอง และ น.ส.ธีรดา คงทอง เพื่อนผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต และได้เรียนที่เดียวกันตั้งแต่ชั้นประถม โดยแนนเป็นคนร่าเริง ใจดี คอยทำให้เพื่อนๆ รอบข้างมีความสุขได้เสมอ พร้อมบอกว่าช่วงเปิดเทอมแรกๆ แนนจะซ้อนรถมอเตอร์ไซค์เพื่อนไปเรียน ระยะหลังเพื่อนกลับเย็น แนนจึงขี่มอเตอร์ไซค์ไปโรงเรียนเอง โดยแนนมีความฝันอยากทำงานศิลปะ เก่งวาดรูป และอยากเป็นนักร้อง ซึ่งแนนได้เข้าวงดนตรีของโรงเรียน อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าหลังรู้ข่าวว่าเพื่อนเสียชีวิตก็ตกใจมาก และยังทำใจไม่ได้


 


 


Cr : amarintv,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: