ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ผัวเมียเครียด ทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหว หนี้ท่วมหัว กุมมือตายคู่กัน ทิ้งจดหมายถึงลูก


 


สลด! ผัวเมียเครียด ทนพิษเศรษฐกิจไม่ไหว หนี้ท่วมหัว กุมมือตายคู่กัน ทิ้งจดหมายถึงลูก


 


          สองสามีภรรยา ขายของชำ กุมมือผูกคอตายพร้อมกัน พร้อมทิ้งจดหมายลาตาย บอกลูก แม่เหนื่อย แม่ล้ากับชีวิต คาดสาเหตุเพราะเครียดขายของไม่ดี ไม่มีเงินใช้หนี้นอกระบบ


 


          วันที่ 21 สิงหาคม 2562 แนวหน้า รายงานว่า ตำรวจ สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุคนผูกคอตาย เสียชีวิต 2 ศพ ที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่ง โดยในห้องน้ำพบร่าง นายประชาย กงเพ็ชร อายุ 44 ปี และ นางนิศา สร้อยนาค อายุ 46 ปี ศพจับมือกันแน่น โดยผูกคอด้วยเชือกไนลอนกับช่องระบายอากาศ ไม่พบร่องรอยทำร้ายร่างกาย


 


          นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ตายทิ้งจดหมายลาตาย 2 ฉบับ เขียนถึงลูก ใจความสั่งเสีย พร้อมทิ้งท้ายว่า "แม่เหนื่อย แม่ล้ากับชีวิต" และ "แม่ไม่อยากให้ลูกรับรู้อะไร แม่ไม่อยากรบกวนลูกแม้แต่บาทเดียว"


 


          สอบถามนายสุอัน กงเพ็ชร อายุ 42 ปี น้องชายผู้ตาย เผยว่า ตนเห็นพี่และพี่สะใภ้ไม่เปิดร้านมา 2 วันแล้ว เมื่อเคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจงัดประตูออก เดินมาที่ห้องน้ำจนพบว่ากลายเป็นศพแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากปัญหาหนี้สินรายวันก้อนใหญ่ ซึ่งผู้ตายไม่เคยบอกกล่าวหรือเล่าให้ญาติพี่น้องได้รับรู้เลย


 


          ขณะที่ นายประภาส มหาเมฆ อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เป็นเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเคยมาปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องหนี้รายวัน นอกระบบ ที่ทั้งคู่ได้ไปกู้เงินมา แต่ปรากฏว่าหมุนเงินไม่ทัน ร้านขายของไม่ค่อยดีจึงคาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ผูกคอตาย


 
 


Cr : naewna,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: