ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหลอน ได้ยินเสียงตะกุกตะกักดังกลางดึก ตื่นมาแทบช็อก เพื่อนข้างห้องกลายเป็นศพ


 


หนุ่มหลอน ได้ยินเสียงตะกุกตะกักดังกลางดึก ตื่นมาแทบช็อก เพื่อนข้างห้องกลายเป็นศพ


 


          หนุ่มได้ยินเสียงตะกุกตะกักหลังเที่ยงคืน นึกว่าแมววิ่งไล่จับหนู เมื่อตื่นเช้ามาแทบหลอน ความจริงแล้วเพื่อนข้างๆ ห้องผูกคอตายกลายเป็นศพ


 


          วันที่ 23 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท.ประมูล บุญชาลี สว.สอบสอบสวน สภ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายเสียชีวิตภายในห้องพักคนงานของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่ง ม.9 ต.มหาพราหมณ์ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลบางบาล เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ


 


          ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักคนงานชั้นเดียว ภายในห้องที่ 2 พบว่าภายในห้องมีกองเสื้อผ้า กองโทรทัศน์ที่เสียแล้วจำนวนมาก วางกระจัดกระจายอยู่เกลื่อนห้อง ส่วนที่ประตูด้านหลังห้องพบศพ นายวันเพ็ญ อายุ 40 ปี เป็นคนงานช่างเชื่อม ใช้สายไฟสีดำผูกกับโครงหลังคาห้องผูกใส่คอตัวเอง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด


 


          จากการสอบสอบถาม นายสมชาย อายุ 36 ปี เพื่อนคนงานที่อยู่ห้องติดกัน เผยว่า พบเห็นผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 22 สิงหาคม จากนั้นได้แยกย้ายกันกลับเข้าห้องพัก จนช่วงหลังเที่ยงคืนตนได้ยินเสียงตะกุกตะกักดังเรื่อยๆ แต่ไม่ได้คิดอะไร เพราะนึกว่าแมวคงวิ่งไล่กวดจับหนูอยู่ จนกระทั่งช่วงเช้ายังไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกมาทำงานเหมือนทุกวัน จึงเปิดประตูเข้าไปเรียก พบ นายวันเพ็ญ ผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนภายในห้องพักของผู้เสียชีวิตที่มีกองเสื้อผ้าแและกองโทรทัศน์จำนวนมาก เพราะผู้เสียชีวิตเวลาเดินออกไปเจอที่ไหน หรือเห็นใครเอามาทิ้ง จะเก็บเอามาไว้ในห้อง


 


          ทั้งนี้ยังทราบว่า นายวันเพ็ญ เพิ่งเข้ามาทำงานได้เพียง 2 เดือน เป็นคนขยันทำงานปกติดี แต่ระยะหลังๆ บ่นอยากจะกลับบ้าน แต่ไม่ได้พูดถึงปัญหาอะไร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุว่าผู้เสียชีวิตเกิดความเครียดเรื่องอะไรถึงได้ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต พร้อมกับได้ส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่นิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: