ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มคว้าปืนยิงแม่ชีดับคาศาลาบ้าน ยันไม่เจตนา ตกใจนึกว่าผีหลอก


หนุ่มคว้าปืนยิงแม่ชีดับคาศาลาบ้าน ยันไม่เจตนา ตกใจนึกว่าผีหลอก


 


    วันที่ 25 สิงหาคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายศุภวิชญ์ ชูประเสริฐ หรือ เฟิร์ส อายุ 19 ปี พร้อมของกลางปืนยาวขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก ในข้อหาฆ่าคนตายและครอบครองอาวุธปืน


 


          สืบเนื่องจากกลางดึกวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา เกิดเหตุยิงกันตายบนศาลาหน้าบ้าน หมู่ 2 .ลิปะน้อย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ห่างจากวัดน้ำตกหินลาด ประมาณ 1 กิโลเมตร มีผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อคือ แม่ชียุพดี แสนกล้า อายุ 35 ปี เป็นแม่ชีวัดน้ำตกหินลาด เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงาย นุ่งกางเกงขายาว และสวมแต่เสื้อชั้นใน ใต้คางมีรอยแผลแตก ราวนมซ้ายมีรูกระสุน และที่เท้ามีบาดแผลถลอกและเลือดไหลซึม เจ้าหน้าที่จึงส่งศพตรวจผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเกาะสมุย


 


          ตรวจสอบประวัติแม่ชี ผู้ตาย ทราบว่าเพิ่งบวชได้เพียง 3 วัน มีประวัติติดสุราเรื้อรัง เคยเสพยาเสพติดเกินขนาด ทำให้จิตหลอนจนครอบครัวต้องนำมาบวชชีเพื่อบำบัด โดยภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าก่อนเกิดเหตุ แม่ชีมีอาการคล้ายตกใจกลัวอะไรสักอย่าง แล้วเดินออกจากวัดไป


  


 


          ต่อมาตำรวจสืบสวนทราบว่ามีหนุ่มวัยรุ่นรายหนึ่ง ครอบครองอาวุธปืนยาวขนาด .22 จึงได้ขออนุมัติศาลเกาะสมุยออกหมายจับและนำกำลังเข้าจับกุม ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นคนยิงแม่ชีจริง โดยก่อนเกิดกำลังนั่งเล่นที่ศาลาบริเวณคอกหมู จู่ ๆ แม่ชีวิ่งเข้ามาท่ามกลางความมืด ด้วยความตกใจจึงหยิบปืนยาวยิงออกไป 1 นัด ก่อนที่แม่ชีจะวิ่งขึ้นศาลาแล้วล้มลงสิ้นใจ 


 


          เมื่อเห็นแม่ชีเสียชีวิต จึงได้หลบหนีไป พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เจตนาฆ่า แต่คิดว่าเป็นผีหรือผู้ไม่หวังดี  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


  


CR. - เดลินิวส์ออนไลน์, รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: