ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่ แอบนำรถยนต์อดีตเมียไปจำนำ ก่อนถูกจับได้ พบเคยลวงเงินชาวบ้าน 3 แสน


 


หนุ่มใหญ่ แอบนำรถยนต์อดีตเมียไปจำนำ ก่อนถูกจับได้ พบเคยลวงเงินชาวบ้าน 3 แสน


          นายประสิทธิพร กรทัศนา อายุ 47 ปี ชาว จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงชลบุรี ที่ 206/2562 ลงวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 โดยกล่าวหาว่า "ฉ้อโกง" และตามหมายจับศาลแขวงชลบุรี ที่ 207/2562 ลงวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 โดยกล่าวหาว่า "ยักยอก" ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ที่บริเวณหน้าห้องพักไม่มีเลขที่ ถนนเจ้าคุณทหารลาดกระบัง แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพ


 


         ทั้งนี้สืบเนื่องจาก นายประสิทธิพรฯ ผู้ต้องหา ได้นำเอารถยนต์ 2 คันของอดีตภรรยา ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ไปจำนำหลังได้เงินก็หลบหนีไป ซึ่งคดีนี้ศาลออกหมายจับไว้แล้วและพนักงานสอบสวนจับกุมตัวได้ก่อนที่จะประกันตัวในชั้นศาลแล้วหลบหนีไปอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่ตำรวจกองปราบปรามจะจับกุมตัวได้ พร้อมให้การรับสารภาพว่า ได้นำรถยนต์ทั้ง 2 คัน ไปจำนำ ได้เงินไปกว่า 200,000 บาท และตอนนี้ไม่ทราบว่ารถยนต์อยู่ที่ใด


 


          จากการตรวจสอบเพิ่มเติม พบว่า นายประสิทธิพรฯ ยังมีพฤติกรรมหลอกลวงบุคคลอื่นอ้างตัวว่าเป็นพราหมณ์ทำพิธีกรรมทางศาสนาให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ในประทศ ทั้งข้าราชการและพลเรือน โดยได้หลอกลวงเอาเงินจากชาวบ้านใน อ.ปากพลี จ.นครนายก ที่หลงเชื่อให้วิ่งเต้นไถ่ถอนที่ดินจำนองจากธนาคารอีกเป็นเงิน จำนวน 3,000,000 บาท โดยได้มีการสอบสวนออกหมายจับตัวนายประสิทธิพรฯ ไว้แล้วอีกส่วนหนึ่ง ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครนายกที่ 7/2562 ในความผิดฐาน "ฉ้อโกง" ซึ่งทางกองบังคับการปราบปรามจะได้ดำเนินการอายัดตัวมาดำเนินคดีให้หมดทุกคดี


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: