ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักศึกษาราชภัฏนครปฐม ดิ่งตึก 15 ชั้นดับสยอง คาดสาเหตุเครียดจากการเรียนที่จบช้า


 


นักศึกษาราชภัฏนครปฐม ดิ่งตึก 15 ชั้นดับสยอง คาดสาเหตุเครียดจากการเรียนที่จบช้า


 


          สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีนักศึกษาตกตึกเสียชีวิต ที่ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ในที่เกิดเหตุที่พื้นใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เจ้าหน้าที่พบศพนายเทพดำรง รักษาพล อายุ 23 ปี นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการโลจิสต์ติกส์ ชั้นปีที่ 4 นอนเสียชีวิตสภาพค่ำหน้าสวมชุดนักศึกษาจมกองเลือด โดยมีเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลกำลังเร่งการปฐมพยาบาลเพื่อช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผลและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


 


          จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่หน้าอาคารดังกล่าวมีภาพของ นายเทพดำรง ผู้ตาย ตกลงมากระแทกพื้นอย่างแรงจนกระเด้งขึ้นมาแล้วตกมานอนนิ่งอย่างสงบ โดยในร่างกายตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด ซึ่งสอบถามทราบพยานในที่เกิดเหตุไม่ทราบว่าผู้ตายเดินขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าตั้งแต่เมื่อไหร่ และไม่พบเพื่อนผู้ตายที่เรียนร่วมรุ่นเนื่องจากได้เรียนจบการศึกษาไปก่อนหน้าตั้งแต่ปีที่แล้ว


 


          เจ้าหน้าที่ห้องทะเบียนของมหาวิทยาลัยฯ ทราบว่าตอนนี้ นายเทพดำรง ได้กำลังเก็บวิชาเรียนที่ยังตกค้างอยู่ 1 วิชาและกำลังอยู่ในเรียนเก็บให้หมด ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าประเด็นหนึ่งที่อาจจะทำให้ผู้ตายตัดสินใจกระโดดลงมาจากชั้นดาดฟ้า อาจจะมาจากความเครียดจากการเรียนที่ยังไม่จบการศึกษาและอาจจะสะสมความเครียดมากขึ้นเพราะไม่มีเพื่อนร่วมรุ่นมาเรียนด้วย จึงได้ตัดสินใจจบชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อญาติเพื่อสอบถามสาเหตุที่แท้จริง และนำร่างผู้ตายไปชันสูตรที่ รพ.ศูนย์นครปฐมต่อไป


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: