ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าโหด! สาวใหญ่ทำงานไซด์ไลน์ โดนมัดมือมัดเท้า ก่อนโดนฆ่ารัดคอหมกห้องพัก


 


 


เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ  สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายใน อาคารคลอง 1 แมนชั่น ห้องเลขที่ 817 ชั้น 8 ซอยรังสิตนครนายก 20 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
 
     ในที่เกิดเหตุ ภายในห้องพักดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพนางสาวเพ็ญพิมลหรือเปิ้ล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 135/5 ม 5 ต.เพ อ.เมืองจ.ระยอง นอนเสียชีวิตอยู่ปลายเตียงติดประตู โดยมีเสื้อผ้าคลุมร่างไว้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สภาพเปลือยป่าวไม่สวมเสื้อผ้า ขึ้นอืด ถูก มัดมือมัดเท้า ด้วยสายไฟ ที่บริเวณลำคอ และปาก มีชุดแซกสีแดงมัดไว้จนแน่น จากการตรวจสอบภายในห้องพบว่าทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจายเต็มห้อง โดยไม่พบเงินสด ทอง และ โทรศัพท์ โดยคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง


 

     จากการสอบสวน แม่บ้านของหอพักให้การว่า แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตโทรมาหาเสมียนของหอพักว่า ติดต่อแฟนสาวไม่ได้ ให้ช่วยขึ้นไปดูให้หน่อย โดยเสมียนจึงได้บอกให้แม่บ้านขึ้นไปเรียก โดยเคาะประตู แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นออกมาจากในห้อง จึงได้ลงไปหยิบกุญแจมาเพื่อเปิดห้อง ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว
ต่อมา เพื่อนผู้ตายได้เดินทางมาที่หอพัก โดยบอกว่า ผู้ตายทำงานเป็นสาวไลด์ไลน์ โดยวันที่ 3 ก.ย. ผู้ตายได้รับลูกค้าคนสุดท้าย ช่วงประมาณ เที่ยงคืนกว่า โดยลูกค้าได้โอนมัดจำมาจำนวน 1000 บาท โดยผู้ตายได้ส่งสลิป และรูปของลูกค้าคนสุดท้ายมาให้เพื่อนสนิท จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย จนมีคนโทรไปบอกว่าถูกฆ่าตาย จึงเดินทางมาดูศพดังกล่าว


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ของแมนชั่นดังกล่าว พบว่า มีผู้ต้องสงสัย เข้ามาหาผู้ตายตอนเที่ยงคืนกว่า โดยบอกกับแม่บ้านว่า จะขึ้นไปหาเพื่อนที่ห้อง 817 จึงเปิดให้ โดยหลังจากขึ้นไปแล้วได้เดินเข้าไปที่ห้องดังกล่าว ก่อนกลับลงมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมีผู้มาพบศพดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวตชุดสืบสวน ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้าย ก่อเหตุแล้วหลบหนีไป โดยมอบศพให้ทางมูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: