ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผวา สาวเจอหนุ่มโรคจิตยืนช่วยตัวเองหน้าห้อง ไล่ตะเพิดหายไป 10 นาที โผล่ที่ระเบียง


 


ผวา สาวเจอหนุ่มโรคจิตยืนช่วยตัวเองหน้าห้อง ไล่ตะเพิดหายไป 10 นาที โผล่ที่ระเบียง


 


          เพจ ลูกเสือปราการ ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด ชายคนหนึ่งแอบดูที่ช่องหน้าต่างของห้องพักของหญิงสาวรายหนึ่ง พร้อมข้อความว่า ขอแจ้งข่าวสารเตือนภัย มีน้องผู้หญิงคนนึง ได้แจ้งข่าวมาว่าวันที่ 2 กันยายน 2562 ขณะที่กำลังพักผ่อนอยู่ในห้องพักตึกสีส้ม ฝ.17 ในเวลา 23.00 น. ได้มีชายต่างด้าวที่พักอาศัยอยู่ในตึกเดียวกันมาทำอนาจาร ที่หน้าห้องของหญิงสาว ด้วยการช่วยตัวเองและเคาะประตูเบาๆ ที่หน้าห้อง หญิงสาวได้ยินเสียงจึงเปิดผ้าม่านดู และได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวและตะโกนไล่ ทำให้ชาวต่างด้าวคนดังกล่าวเดินหนีไป


 


          หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที เจ้าของห้องได้เปิดประตูหลังห้องแล้วได้เจอกับชายคนดังกล่าวปีนขึ้นมาทางระเบียงห้อง ผู้เสียหายจึงตกใจ และกรีดร้องของความช่วยเหลือ จนทำให้ชายคนดังกล่าวปีนลงไปอย่างรวดเร็ว วันที่ 3 กันยายน 2562 ในช่วงเลิกงานหญิงสาว ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันพร้อมกับมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ของทางตึกและเจ้าหน้าที่ได้รับปากว่าจะเข้ามาดูเหตุการณ์ ในวันที่ 4 กันยายน 2562 ในเวลา 17.00 น. แต่ก็ยังไม่มีใครมา หญิงสาวคนดังกล่าวจึงได้ร้องเรียนมาทางเพจ เพื่อให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามจับผู้ร้ายต่อไป โดยเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณชั้นที่ 3 ของหอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอย ฝ. 17 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ


 


          ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นได้ว่า ชายคนดังกล่าว ใส่เสื้อกล้ามสีขาวและนุ่งโสร่งสีดำ ไว้ผมสั้น อายุประมาณ 25-30 ปี ได้ทำทีนั่งเล่นอยู่ที่ทางขึ้นบันไดบริเวณชั้น 1 และหญิงสาวผู้เสียหายเดินขึ้นไปชั้นบน ชายคนดังกล่าวจึงเดินตามหลังขึ้นไป ต่อมาหญิงผู้เสียหายเปิดประตูเข้าไปในห้องพัก ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ชายผู้ก่อเหตุเดินขึ้นบันไดตามมาถึงพอดี และยืนแอบดูห้องผู้เสียหายอยู่ที่มุมตึกบันไดทางขึ้นลงอยู่พักหนึ่ง จากนั้นเดินย่องมาแอบดูผู้เสียหายที่ช่องหน้าต่าง แล้วทำทีเดินเลยห้องผู้เสียหายไป


 


          เวลาผ่านไปประมาณ ครึ่งชั่วโมงเศษชายคนดังกล่าวได้เดินย้อนกลับมาโดยที่ไม่ใส่เสื้อ นุ่งโสร่งสีดำมาเพียงตัวเดียว และแอบยืนดูผู้เสียหายอยู่ที่ช่องหน้าต่างพร้อมทั้งช่วยตัวเองอยู่ที่หน้าห้องผู้เสียหาย ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้หญิงสาวผู้เสียหายไม่กล้าที่จะพักอาศัยอยู่ที่ห้องเพียงลำพังอีกเลย


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: