ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเล่านาทีระทึก คนงานก่อสร้างหลอนยาบุกเข้าบ้าน โดดถีบประตูห้องที่ซ่อนตัวอยู่


 


สาวเล่านาทีระทึก คนงานก่อสร้างหลอนยาบุกเข้าบ้าน โดดถีบประตูห้องที่ซ่อนตัวอยู่


 


          ผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Pokky Peerada ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่บันทึกจากกล้องวงจรปิดในบ้าน ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์คนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน ซึ่งขณะนั้นหญิงสาวอยู่บ้านเพียงลำพัง


 


          เหตุการณ์เกิดขึ้นคืนวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า คนร้ายเป็นชายไม่สวมเสื้อ ปีนเข้ามาทางหน้าบ้าน และใช้ขวดทุบกระจกหน้าบ้านแตก จากนั้นพังมุ้งลวด เอามือล้วงมาเปิดตัวคล้องจากลูกกรงในบ้าน โดยหลังจากเข้ามาในตัวบ้านได้แล้ว ก็เดินไปตามห้องต่างๆ จนทั่ว แล้วมาหยุดที่ห้องที่หญิงสาวเจ้าของบ้านหลบอยู่ด้านใน คนร้ายพยายามเคาะเรียกและกระโดดถีบประตู หญิงสาวรีบโทรศัพท์หาแฟนและเพื่อนบ้าน ประมาณ 5 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบมาระงับเหตุได้ทัน


 


          ต่อมาทราบว่า คนร้ายรายนี้เป็นคนงานก่อสร้างที่พักอยู่ในแคมป์ก่อสร้างละแวกบ้าน หลังควบคุมตัวคนร้ายได้แล้ว จึงทราบว่าสาเหตุที่บุกเข้ามาในบ้านเพราะคนร้ายเมาเหล้าและยาเสพติดจนหลอน คิดว่าจะมีคนมารุมทำร้าย เลยวิ่งเตลิดเข้ามาในบ้านของเธอ แม้ในวันที่โพสต์เล่าเรื่องราวจะผ่านไป 2 วันแล้ว แต่เหตุการณ์ยังหลอนอยู่เพราะไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง และคิดไปว่า ตอนที่ตนอยู่ในห้องที่คนร้ายกระโดดถีบประตู ถ้าตำรวจมาช้าหรือช่วยไม่ทันจะเป็นยังไง


 
 


Cr : Facebook Pokky Peerada,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: