ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวชอบแกล้งเมียด้วยการผูกคอตาย สุดท้ายพลาดเชือกรัดคอ เป็นศพคาบ้าน


 


ผัวชอบแกล้งเมียด้วยการผูกคอตาย สุดท้ายพลาดเชือกรัดคอ เป็นศพคาบ้าน


 


          หนุ่มวัย 36 ปี เมาสุราชอบแกล้งภรรยาด้วยการผูกคอ สุดท้ายพลาดเชือกรัดคอตายคาบ้านพัก ภรรยาเผยเคยแกล้งผูกคอตายหลายรอบ แต่มาพลาดในครั้งนี้


 


          วันที่ 10 กันยายน 2562 พ.ต.ท.พิบูรณเจริญสุขร้อยเวร สภ.เมืองขอนแก่นรับแจ้งเหตุพบศพชายผูกคอตายคาบ้านหลังหนึ่ง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่ชุดสืบพยัคฆ์พร้อมร้อยเวรจึงเข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ


 


          ที่จุดเกิดเหตุเป็นชุมชนมิตรภาพซอย 5 และบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้มุงด้วยสังกะสี จากการสำรวจภายในบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพยืนทิ้งตัวลงมา บริเวณข้างๆ มีเก้าอี้วางอยู่ ทราบชื่อต่อมา คือนายแฮน อายุ 36 ปี ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย


 


          จากการสอบถาม นางพุ่มพวง อายุ 41 ปี ผู้เป็นภรรยาเล่าว่า ผู้ตายไม่ได้ทำอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง จะออกหาปูหาปลาไปเรื่อย ชีวิตไม่ได้มีความเครียดอะไร แต่ชอบดื่มสุรามากและเคยแกล้งผูกคอตายหลายรอบ เวลาโกรธก็จะบอกเมียว่าจะตายแล้วนะ ซึ่งทุกรอบที่แกล้งจะมีอาการมึนเมาสุราตลอด และจะแกล้งทำผูกคอตายให้เมียเข้าไปดู แต่เมื่อคืนตนหลับเลยไม่ได้เข้าไปดู พอตื่นเช้ามาเรียกไม่ตื่นจึงได้เปิดเข้าไปในห้องดูก็พบว่าสามีตนเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้น ผู้เสียชีวิตได้ทำการบริจาคร่างกายกับโรงพยาบาลศรีนครินทร์เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่นต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: