ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกตำรวจ หัวร้อน ถูกบีบแตรใส่ ไล่ปาดลุงใกล้เกษียณ ลากลงจากรถ ชกจนกระดูกแขนแตก


 


ลูกตำรวจ หัวร้อน ถูกบีบแตรใส่ ไล่ปาดลุงใกล้เกษียณ ลากลงจากรถ ชกจนกระดูกแขนแตก


 


          หนุ่มวัย 29 ฉุน ถูกบีบแตรใส่ ไล่ปาดลุงใกล้เกษียณ ลากลงจากรถแล้วชกจนน่วม แถมอ้างเป็นลูกตำรวจ สน.ลำผักชี


 


          โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปชายคนหนึ่งขับรถมาสด้า สีดำ ปาดหน้ารถโตโยต้า วีออส จากนั้นลากคู่กรณีลงจากรถมาชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมอ้างว่าเป็นลูกนายตำรวจใหญ่ ทำให้ไม่มีใครกล้าห้าม


 


          ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 5 โดยผู้บาดเจ็บได้ขับรถมาตามถนนสุวินทวงศ์ แล้วถูกรถมาสด้าขับตัดหน้ากระชั้นชิด จึงได้บีบแตร ทำให้ทางฝั่งมาสด้าไม่พอใจ และพยายามขับรถปาดหน้าเอาเรื่องหลายครั้ง ผู้บาดเจ็บก็พยายามหนีไปตามสถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก คู่กรณีก็ขับตามเข้ามา และปาดหน้าที่ประตูทางเข้าสถานีการไฟฟ้า


 


          ต่อมาชายอายุประมาณ 30 ปี ได้ลงมาจากรถมาสด้า แล้วเข้ามาลากนายสมหมาย พวงมณี นายช่างเทคนิค (หัวหน้ากอง) สถานีไฟฟ้าแรงสูงหนองจอก การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย วัย 60 ปี ออกมาจากรถและชกต่อยจนกระดูกแขนซ้ายแตก หน้าตาบวมปูด ด้าน รปภ. ที่เห็นเหตุการณ์ก็พยายามเข้าห้าม แต่ถูกต่อยจนได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน


 


          ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุอ้างตัวว่าเป็นลูกชายนายตำรวจใหญ่ ไม่กลัวอยู่แล้ว สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลำผักชี ได้นำตัวทั้งหมดไปสอบสวน และทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นายวรวัฒน์ เมียนเพ็ชร วัย 29 ปี


 

 


Cr : springnews,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: