ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ศัลยกรรมทำพิษ! สาวเครียด คลินิกทำนมเน่า ซ้ำหมอผ่าตัดเอาหัวนมออกไม่บอกสักคำ


 


ศัลยกรรมทำพิษ! สาวเครียด คลินิกทำนมเน่า ซ้ำหมอผ่าตัดเอาหัวนมออกไม่บอกสักคำ


 


          สาวเครียดทำหน้าอกที่คลินิกดัง ย่านห้วยขวาง จนแผลเน่าหัวนมหาย 2 ข้าง แถมแพทย์บอกอยากได้ค่าเสียหายให้ไปฟ้องเอา เครียดหวั่นกระทบการมีบุตร


 


          เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นางสาวเก้า (นามสมมติ) วัย 27 ปี ผู้เสียหายจากการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก พร้อมด้วยนายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความคลินิกแห่งหนึ่ง ย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ เนื่องจากทำศัลยกรรมบริเวณเนินหน้าอก แล้วเกิดบาดแผลจนหัวนมเน่าและถูกตัดทิ้ง แต่แพทย์ผู้ให้การรักษากลับไม่รับผิดชอบและเยียวยาใดๆ


 


          โดยนางสาวเก้า ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อประมาณ 4-5 ปีก่อน ตนเคยทำศัลยกรรมหน้าอกมาแล้วที่คลินิกย่านเพชรบุรี โดยครั้งนั้นผลออกมาเป็นปกติ จนกระทั่งมีบุตรก็สามารถให้นมได้ไม่มีปัญหา จนต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตนอยากจะลดขนาดหน้าอก และอยากจะทำให้หน้าอกกระชับ จึงไปทำศัลยกรรมที่คลินิกย่านห้วยขวางอีกครั้งเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยได้ศึกษาข้อมูลเป็นอย่างดี


 


          จากนั้นไม่ถึงสัปดาห์ ตนไปตัดไหมที่บริเวณหน้าอก ซึ่งจังหวะที่เปิดแผลผ่าตัด ตนเห็นว่าบริเวณปานนมเป็นแผล และมีรอยดำผิดปกติ จึงถามเจ้าหน้าที่ว่าเกิดรอยดำเช่นนี้ผิดปกติหรือไม่ เจ้าหน้าที่ก็ยืนยันว่าปกติ แต่ตนรู้สึกว่าหน้าอกเริ่มแข็ง มีแผลที่หัวนม เจ้าหน้าที่ได้นำน้ำเกลือและเบตาดีนใส่ผ้าก๊อซปิดแผลมาปิดที่หัวนม และกำชับกับตนว่าขอให้ส่งรูปให้ดูทุกวัน


 


          และเมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา ตนไปพบหมออีกครั้ง แต่กลับพบว่าหน้าอกด้านขวาไม่มีหัวนมแล้ว ส่วนด้านซ้ายเหลือหัวนมโผล่ออกมาตรงหน้าอกไม่เต็มรูป ตนรู้สึกช็อก และเครียดมากจนพูดไม่ออก พยายามติดต่อคลินิกดังกล่าวเพื่อให้รับผิดชอบ ขอค่าเยียวยาประมาณ 500,000 บาท แต่ผู้ที่มารับเรื่องตนเองคือผู้ช่วยหมอ และได้รับคำตอบกลับมาว่าตนเรียกร้องมากเกินไป ถ้าอยากได้เยอะขนาดนั้น ให้ไปแจ้งความ และตอนนี้ตนรู้สึกเครียดมากเพราะวางแผนเตรียมมีลูกภายใน 3 เดือนนี้ กลัวว่าจะมีผลต่อการให้นมลูก


 


          ด้านนายนิว (นามสมมติ) สามีของนางสาวเก้า ยอมรับว่าตั้งแต่เกิดเรื่องกับภรรยา ตนเสียใจมากและพยายามติดต่อเจ้าของคลินิก โดยบอกว่ายินดีที่จะชดใช้ค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด แต่ก็หายเงียบไป ตนอยากให้แสดงความรับผิดชอบ และยังไม่รู้ว่าภรรยาของตนจะกลับมามีหน้าอกได้เหมือนเดิมอีกหรือไม่ เพราะวางแผนครอบครัวว่าจะมีบุตร นอกจากนี้ ภรรยามีความเครียด และมีอาการซึมเศร้า และเคยคิดฆ่าตัวตาย จึงเกรงว่าจะส่งผลกระทบจิตใจภรรยา


 
 


Cr : amarintv,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: