ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลวงพี่หนีคดี งัดหน้าต่างข่มขืนสาว เหตุโดนปฏิเสธรัก


 


เมื่อวันที่ 12 ก.ย.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป. พ.ต.ท.ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายทะนงศักดิ์ ชำนาญ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ซ.ภิรมย์รักษ์ ต.ท่าประจะ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่ 21/2559 ลงวันที่ 22 มกราคม 2559 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน จับได้ภายในโรงพยาบาลอ่าวลึก ม.7 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่


  พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า เมื่อต้นปี 2559 ขณะที่นายทนงศักดิ์ เดินทางมาพักที่โรงแรมในพื้นที่ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เนื่องจากรู้จักกับเจ้าของของโรงแรม ได้มาพบ น.ส.หนู (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เช่าบ้านพักอาศัยกับพี่สาว อยู่ติดกับโรงแรมดังกล่าว วันเกิดเหตุ นายทนงศักดิ์ ได้ดื่มสุรากับเพื่อนจนเมามายและได้แยกย้ายกัน แต่นายทนงศักดิ์กลับไปปีนหน้าต่างห้องพักของ น.ส.หนู ใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.ขนอม และอนุมัติศาลออกหมายจับไว้ กระทั่งชุดจับกุมทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาบวชเป็นพระอยู่ที่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว


สอบสวน นายทนงศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนแอบชอบพอ น.ส.หนู มานานแล้ว แต่ผู้เสียหายไม่สนใจ ด้วยความเมาจึงงัดหน้าต่างห้องนอนผู้เสียหายใช้กำลังบังคับข่มขืน ก่อนหนีไปบวชเป็นพระ เพื่อหลบหนีการจับกุม เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.ขนอม ดำเนินคดีต่อไป.


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: