ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มยิงใส่ตำรวจระงับเหตุผัวเมียทะเลาะกัน เจอยิงสวนคืนเข้าพุงดับ

 


 


   เกิดเหตุระทึกขึ้นกลางเมืองสงขลา เมื่อตำรวจได้รับแจ้งให้ไประงับเหตุผัวเมียภรรยาทะเลาะกัน ภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนเตาอิฐ เขตเทศบาลเมืองสงขลา


 


           ทางเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจรถจักรยานยนต์ ชุดอินทรีย์ จึงเข้าไปตรวจสอบ และเมื่อขับไปถึงปากซอย 2/1 ก็ปรากฏว่าได้พบนายอนุรักษ์ อายุ 36 ปี ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีเขียวดำ หมายเลขทะเบียน ขคน 112 สงขลา สวนออกมาโดยมีภรรยานั่งซ้อนท้ายในสภาพที่เลือดอาบหน้าเพราะถูกทำร้าย และเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อตำรวจได้พยายามขับรถตามไประงับ แต่กลับถูก นายอนุรักษ์ ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ตำรวจทันที 1 นัด กระสุนปืนถูก ส...อรรถชัย นพประดิษฐ์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสงขลา ซึ่งนั่งหลังเข้าที่บริเวณด้านหลังเ พราะพยายามเอี้ยวตัวหลบ แต่โชคดีที่ใส่เสื้อเกราะกันกระสุน จึงปลอดภัย แต่ก็ทำให้รถจักรยานยนต์ของตำรวจที่ขับซ้อนท้ายกันมา 2 นายล้มลง


   


    ...อรรถชัย แม้จะถูกยิงแต่ก็ได้ยิงปืนขู่ขึ้นฟ้า 2 นัด เพื่อให้ นายอนุรักษ์ ยอมวางอาวุธปืน แต่ นายอนุรักษ์ ก็ยังหันปากกระบอกปืนมายังตำรวจ จึงถูกยิงสวนไปอีก 1 นัด กระสุนถูกเข้าที่หน้าท้อง นายอนุรักษ์ ได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนนใกล้ ๆ รถของตำรวจ ได้รับบาดเจ็บ ส่วนนางสาวกันยาวีร์ ซึ่งถูกสามีตีด้วยด้ามปืนมาก่อน แล้วก็บาดเจ็บเช่นกัน ทั้งสองคนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา แต่ นายอนุรักษ์เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอาวุธปืน ตกอยู่ในที่เกิดตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: