ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่เอาใจไม่อ่อนโยน! สาวประเภทสองเมืองพัทยาเดือด ไล่ชกฝรั่ง ฉุนไม่เลี้ยงข้าว


 


ไม่เอาใจไม่อ่อนโยน! สาวประเภทสองเมืองพัทยาเดือด ไล่ชกฝรั่ง ฉุนไม่เลี้ยงข้าว


 


          สาวประเภทสองเมืองพัทยาก่อเหตุ อ้อนฝรั่งเมืองฝรั่งเศส หวังให้เลี้ยงข้าวก่อนรุ่งเช้า แต่อีกฝ่ายไม่ยอมเล่นด้วย โมโห ไล่ชกจ้าละหวั่น ทำเผ่นหนีมาแจ้งตำรวจ


 


          วันที่ 16 กันยายน 2562 เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธัชญ์ศักดิ์ จีรัฐติกุลชัย สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายล็อตฟี อายุ 43 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ระบุว่า ถูกสาวประเภทสองทำร้ายร่างกาย บริเวณวอล์คกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืยสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ


 


         โดยผู้เสียหายได้นั่งวินจัรยายนมาที่ สภ.เมืองพัทยา ด้วยอาการตื่นตระหนกตกใจ พร้อมเล่าว่าได้ถูกสาวประเภทสองทำร้ายร่างกาย เพราะสาวประเภทสองเข้ามารบเร้า แม้ว่าตนจะพยายามปฏิเสธแล้วก็ตาม แต่สาวประเภทสองก็ยังไม่เลิกพยายาม อ้างว่าหิว อ้อนให้ซื้ออาหารให้กิน แต่ตนได้บอกกลับไปว่าไม่มีเงินสด แต่สาวประเภทสองก็ยังไม่ยอมฟัง และอยู่ๆ ก็โมโหขึ้นมา จึงได้ทำร้ายร่างกาย ตนพยายามวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้าง เพราะไม่น่าจะสู้แรงไหว แต่สาวประเภทสองก็ยังวิ่งตามมาไล่ชกเข้าที่คอ ก่อนที่วินจะขี่พาหนีมาแจ้งความที่สถานีตำรวจดังกล่าว


 


          ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ประสานงานกับ ร.ต.อ.ณธกร จันทร์ลอด รอง สว.สส.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จนสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาได้คือ นายนรินทร์ อายุ อายุ 34 ปี ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนิคดีตามกฎหมายต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: