ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเครียด เมียหนีออกจากบ้าน ชกหน้าต่างระบายอารมณ์ เศษกระจกบาดเส้นเลือดใหญ่ดับ


 


หนุ่มเครียด เมียหนีออกจากบ้าน ชกหน้าต่างระบายอารมณ์ เศษกระจกบาดเส้นเลือดใหญ่ดับ


 


          หนุ่มเครียด เมียหนีออกจากบ้าน กินเหล้าย้อมใจ จากนั้นชกหน้าต่างระบายอารมณ์ แต่เศษกระจกบาดเส้นเลือดใหญ่ดับสลด ด้านเมียเป็นลมทรุดหนักหลังรู้ข่าว


 


          เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ตำรวจ สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุมีคนแจ้งว่าพบศพ นายสมชาย อายุ 33 ปี คนงานเลี้ยงกุ้งของบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพศพนอนอยู่หน้าห้องพักคนงาน ข้อศอกแขนขวามีบาดแผลถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์เกือบขาด มีเลือดไหลท่วมบริเวณ และพบว่ากระจกหน้าต่างบ้านพักดังกล่าวแตกละเอียด


 


          ด้านแม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกชายอยู่กินกับภรรยามาหลายปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 10 ขวบ ทั้งคู่เคยมีปากเสียงกันบ้าง แต่ไม่บ่อย เมื่อวานช่วงเย็น ลูกชายน่าจะดื่มเหล้าเมาและทะเลาะกับภรรยาช่วงค่ำ ทำให้ภรรยาหนีไปนอนบ้านเพื่อน ซึ่งลูกชายก็ขี่รถมอเตอร์ไซค์ตามหา แต่ไม่เจอ จึงย้อนกลับไปดูที่ห้องพักและชกกระจกจนเศษกระจกบาดแขน เลือดไหลมากจนหมดสติและเสียเลือดจนเสียชีวิต ซึ่งคืนเกิดเหตุบังเอิญว่าเพื่อนข้างห้องทั้ง 2 ห้อง ไม่มีใครอยู่ จึงไม่มีใครช่วยชีวิตได้ทัน


 


          แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวอีกว่า ลูกเป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร เสียดายอนาคตลูกที่น่าจะไปได้อีกไกล ส่วนหลานชายวัย 10 ขวบ ก็คงต้องช่วยกันดูแลต่อไป ขณะที่ภรรยาของผู้เสียชีวิตยังพักอยู่ที่บ้าน เนื่องจากเป็นลมทรุดหนักหลังรู้ว่านายสมชายเสียชีวิต


 


 


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: