ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพทารกอายุครรภ์4-5เดือน ถูกแม่ใจร้ายนำมาฝังไว้ข้างถนนเมื่อเวลา 8.00น. พ.ต.ต.วิชาญ ไลไธสงง ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งจาก นายธวัชชัย แพทย์วงษ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/78 ม.8 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ว่าพบศพเด็กทารกถูกฝังอยู่ริมถนน ภายในซอย ศรีด่าน 9/3 ม.9 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 


ที่เกิดเหตุ ภายในซอย ศรีด่าน 9/3 เป็นซอยแยกเข้ามาประมาณ 20 เมตร ที่ริมถนนด้านขวามือ พบ ศพทารกประมาณ 4-5 เดือนถูกฝังอยู่ริมถนนและถูกขุดขึ้นมาแล้ว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเป็นทารกเพศชาย ถูกห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนู เพิ่งคลอกออกมาโดยมีรกสายสะดือยังติอยู่จากการสอบถาม นายธวัชชัย แพทย์วงษ์ ผู้พบเห็นและขุดขึ้นมา ทราบว่าตนได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่า เมื่อคืนนี้ เวลาประมาณตี 3 ได้พบเห็นมีผู้หญิงมาขุกตรงที่เกิดเหตุเพื่อฝังอะไรไม่รู้ ตนจึงนำจอบมาขุดดูจึงพบว่าเป็นศพเด็กทารกเพศชาย อายุในครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน เพิ่งคลอดออกมาและนำมาฝังไว้และข้างๆหลุมที่ฝังไว้พบธูปที่จุดและไหม้เหลือแต่ก้าน จึงโทรแจ้ง 191 ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานพร้อมมอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำส่งไปพิสูจน์ที่ รพ.สมุทรปราการ เพื่อติดตามหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: