ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ขนหัวลุก! หนุ่มเจอดี หลังพูดลบหลู่สุสาน นั่งขัดสมาธิตาย ในอ่างเก็บน้ำข้างๆ


 


ขนหัวลุก! หนุ่มเจอดี หลังพูดลบหลู่สุสาน นั่งขัดสมาธิตาย ในอ่างเก็บน้ำข้างๆ


 


          หนุ่มพูดจาลบหลู่สุสาน แต่หลังจากนั้นเกิดพฤติกรรมประหลาดขึ้นมาทันที ทั้งการพยายามแย่งรถขับ ทั้งที่ขับรถไม่เป็น ถอยรถลงอ่างเก็บน้ำ ก่อนเดินลงน้ำไปตาย ในท่าขัดสมาธิ


 


          เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2562 ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ นายภราดร วิเศษ อายุ 21 ปี จมน้ำที่อ่างเก็บน้ำห้วยสะพาน ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเพื่อนได้พากันงมร่างขึ้นมา แล้วนำส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันกาล นายภราดรเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          ล่าสุด วันที่ 16 กันยายน 2562 นายวุฒิพร มะลิลา หรือ อาร์ม เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า วันเกิดเหตุนั้น ผู้ตาย ตน และเพื่อนประมาณ 7-8 คน ได้ไปที่อ่างเก็บน้ำดังกล่าวเพื่อไปหากุ้ง และมีการดื่มแอลกอฮอล์กันมาก่อน ตอนที่ขับรถมาที่อ่างเก็บน้ำ ต้องมีการผ่านสุสาน แต่นายภราดรกลับพูดเล่นๆ ว่า ใช่บ้านมึงหรือเปล่า?


 


          หลังจากนั้น เมื่อมาถึงอ่างเก็บน้ำ นายภราดรกลับมีท่าทางประหลาด โดยพยายามถอยรถลงน้ำ ทั้งที่ไม่เคยขับรถ และพูดว่า ถอยลงไปอีกๆ จนเพื่อนต้องมาดึงกุญแจออก นายภราดรก็ตาขวางใส่ จนต่อมา นายภราดรได้ลงไปว่ายน้ำกับเพื่อนอีกคน ก่อนที่จะจมหายไป เมื่อเริ่มรู้ว่านายภราดรหายไป เพื่อนจึงออกตามหา ตนใช้เท้าควานหาและลงใต้น้ำ ก็พบว่านายภราดรกำลังนั่งขัดสมาธิ นั่งก้มหน้าอยู่ ทุกคนจึงนำร่างของนายภราดรขึ้นมา ช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่ทันกาล ทั้งที่น้ำสูงแค่ประมาณเอว ส่วนตัวตนก็ไม่ทราบเรื่องอาถรรพ์มาก่อน แต่อาจจะเกี่ยวกับที่นายภราดรพูดลบหลู่เอาไว้


 


          ด้านนายธีระ ศรีแฉล้ม อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่สุสานฮึงบ่อวิน เผยว่า ตนทราบเรื่องว่ามีคนพูดลบหลู่สุสานจนเสียชีวิต โดยก่อนหน้านี้ เคยมีคนผ่านสุสานตอนกลางคืน ก็จะเห็นคนคล้ายคนจีนไว้หนวดยาว เดินที่สุสาน และที่นี่ ก็มีคนเสียชีวิตทุกปี ปีละ 1-2 คนอยู่แล้ว


  


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: