ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) คนร้ายบุกเดี่ยวปล้นร้านทอง กวาดทองไป13บาท ก่อนขี่จยย.หลบหนี


เหตุการณ์ได้รับการเปิดเผย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย. พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนปล้นร้านทองภายในร้านทองเยาวราช สาขาหนองชาก เลขที่ 1/80 ม 2 ต หนองชาก อ บ้านบึง จังหวัดชลบุรี
ที่เกิดเหตุพบ นายณัฐวุฒิ และนางธีรพร ศิริรัตนกุลชัย เจ้าของร้านทอง อยู่ในอาการตกใจ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมนำภาพจากกล้องวงรปิดของทางร้านที่บันทึกเอาไว้มาให้ดูโดยบันทึกไว้ในเวลา 15.56 นาที ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซ็นติเมตร ใส่หมวกแก๊ปสีขาวไนกี้ สวมเสื้อยีนส์กางเกงยีน มีหน้ากากอนามัยคาดปิดบังใบหน้า เข้ามาในร้าน ก่อนจะยื่นกระดาษ ส่งให้ โดยมีข้อความเขียนว่า “อย่าส่งเสียงดัง เอาทอง – เงินสดใส่ถุง ทองเป็นของร้าน ชีวิตเป็นของคุณ ไม่จำเป็นต้องฆ่ากัน”



เมื่อได้อ่านข้อความ คนร้ายได้ส่งถุงพลาสติกมาให้ก่อนที่จะควักปืนออกมา เมื่อเห็นจึงหยิบทองจากถาดโชว์ที่อยู่ด้านหลังให้ โดยคนร้ายเป็นคนสั่ง ให้เอาเส้นใหญ่ๆ โดยได้ทองไปทั้งหมด 13 บาท แยกเป็น สร้อยคอ 5 บาท 1 เส้น 4 บาท 1 เส้น 3 บาท 1 เส้น สร้อยข้อมือ 1 บาท 1 เส้น



หลังจากนั้นคนร้ายได้บอกให้ตนส่งทองที่อยู่ในถุง พร้อมกับบอกว่า “ขอโทษนะพี่ ผมมีความจำเป็น ให้ผมหนีไปก่อนค่อยแจ้งตำรวจ “ ก่อนเดินออกไปแล้วขับรถ จยย. ที่จอดไว้หน้าร้านสะดวกซื้อ ออกไปโดยมุ่งหน้าสี่แยกบ้านบึงพัฒนา ก่อนที่จะเข้าสู่ถนนสาย 3138 และเลี้ยวเข้าไปยังสุสานมังกร หลังเกิดเหตุ ตำรวจไปปริ้นภาพคนร้าย พร้อมแจกจ่าย เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์แจ้งเบาะแส ติดตามตัวนำมาดำเนินคดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: