ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าฆาตกรโหด ฆ่ายายวัย 72 ปี คาบ้านก่อนชิงทรัพย์หลบหนี

เมื่อเวลา 12.00 น.ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสูงอายุถูกฆ่าเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 2 ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว ทำด้วยไม้ยกใต้ถุนสูง ตั้งอยู่ในบริเวณสวนและติดกับคลอง พบผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่ที่พื้นภายในห้องนอน สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นชายดอกสีส้ม สวมกางเกงขาสั้นลายสีส้ม-ดำ มีบาดแผลแตกที่ปาก ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสุภร ประเสริฐสิงห์ อายุ 72 ปี เจ้าของบ้าน ตรวจสอบภายในบ้านพบทรัพย์สินหายไปหลายรายการ

จากการสอบถาม นางสายสัมพันธ์ คำภักดี อายุ 59 ปี ผู้พบศพมีบ้านอยู่ใกล้กัน ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าประมาณ 08.00 น.ได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องจึงได้ชวนเพื่อนอีกคนมาดูพยายามเรียกผู้เสียชีวิตแต่ไม่การตอบรับ จึงพยายามเปิดประตูแต่ไม่สามารถเข้าบ้านได้ จึงได้พยายามหาบันได้ปีนขึ้นไปดูพบว่าในบ้านมีการอุ่นหม้อแกงไว้จนควันออกมาจำนวนมาก แต่ไม่สามารถเข้าห้องนอนได้ จากนั้นได้พยายามหาทางเปิดห้องนอน เมื่อเปิดประตูเข้าไปได้พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ที่พื้น หมดสติ มีผ้าคลุมใบหน้า จากนั้นได้ไปตามเพื่อนบ้านให้มาช่วยดูพยายามเรียกแต่ไม่ตื่นเอามือตรวจที่จมูกดูไม่มีลมหายใจ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะถูกคนร้ายฆาตกรรมและชิงทรัพย์สิน ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบรายการทรัพย์สินทั้งหมดที่หายไป และรอสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิต แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1-2 ชม. ส่วนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบหลักฐานและเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: