ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! หนุ่มบุกตามยึดรถเมียเก่า ไล่พุ่งชน กระหน่ำฟาดรอบคัน ก่อนชักมีดทำร้าย

 

ระทึก! หนุ่มบุกตามยึดรถเมียเก่า ไล่พุ่งชน กระหน่ำฟาดรอบคัน ก่อนชักมีดทำร้าย

 

          อดีตสามีบุกตามยึดรถของภรรยาเก่า กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ไล่ตามมาพุ่งชน จากนั้นคว้าไม้ฟาดทุบรอบคัน ก่อนใช้มีดทำร้าย เนื่องจากภรรยาไม่ยอมเปลี่ยนชื่อผู้ครอบครอง

 

          วันที่ 19 กันยายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทขับรถชนกัน อีกทั้งยังใช้อาวุธทุบตีรถและใช้มีดมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ภายในวัดธรรมนิมิต พบรถยนต์โตโยต้า วีโก้ ถูกไม้เบสบอลตีใส่หน้ากระจก และกระจกข้างซ้ายและขวา ห่างออกไปพบรถยนต์โตโยต้า วีโก้ อีกคัน สภาพด้านหน้ามีร่องรอยพุ่งชน พบ นายโสภณ อายุ 49 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและถูกอาวุธมีดแทงที่บริเวณข้อมือและลำตัว นอกจากนี้ยังพบตัวผู้ก่อเหตุคือ นายเอกกฤกช อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกมีดบาดที่มือข้างขวา

 

          จากการสอบถาม นางจุฑารัตน์ อดีตภรรยาของนายเอกกฤกช ผู้ที่นั่งมาในรถคันที่ถูกก่อเหตุ ได้เล่าว่า ตนได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ที่เกิดเหตุเอาไว้ เพราะรู้ว่าต้องเกิดเรื่องราวขึ้น โดยขณะก่อเหตุ นายโสภณ ผู้เป็นพ่อ ได้ขับรถออกมาจากบ้านบริเวณซอยมาลัยทอง เนื่องจากได้ถูกนายเอกกฤชมาหาถึงที่บ้าน เพื่อทวงคืนเรื่องรถที่ซื้อด้วยกันตอนที่ยังไม่ได้หย่าร้าง

 

          จากนั้นพ่อตนก็ได้พาตนและลูกชายวัย 2 ขวบเศษหนีออกมาบนรถ และขับรถหนีเข้ามาภายในวัดธรรมนิมิต กระทั่งนายเอกกฤชได้ขับตามมาเจอ และขับรถพุ่งชน ก่อนจะได้ใช้ไม้เบสบอลเข้ามาทุบทั้งกระจกหน้าและกระจกข้างทั้งสองด้าน พ่อตนก็ได้ลงไปเพื่อพูดคุยจนมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยง และก็ถูกนายเอกกฤชใช้มีดฟันเข้าที่มือและบริเวณลำตัว จากนั้นก็ได้รีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยและตำรวจ

 

          นายเอกกฤช ผู้ก่อเหตุเล่าว่า สาเหตุที่ลงมือนั้นเป็นเพราะว่าตนต้องการทวงรถคืน ที่ใช้ชื่อตนเป็นคนซื้อ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ติดต่อภรรยาไปแล้วหลายครั้งว่าเมื่อหย่ากันแล้วก็มาเปลี่ยนชื่อเป็นของตัวเอง ไม่ใช่จะมาใช้ชื่อตนและใช้ขับอยู่อย่างนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาทางไฟแนนซ์ก็ได้ทวงถามมาทางตนอยู่ตลอดเวลา จนรู้สึกทนไม่ไหวและรู้สึกโมโหจนมาลงมือก่อเหตุเช่นนี้ ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายเอกกฤช ไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: