ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเข่าทรุด ลูกวัย 15 ถูกรุมกระทืบหน้าค่ายมวย ด้านเจ้าของค่ายบอกมีกล้องแต่ถอดแล้ว


 


พ่อเข่าทรุด ลูกวัย 15 ถูกรุมกระทืบหน้าค่ายมวย ด้านเจ้าของค่ายบอกมีกล้องแต่ถอดแล้ว


 


          พ่อเข่าทรุด ลูกชายวัย 15 ปี ถูกรุมกระทืบหน้าค่ายมวย ชักปืนขู่ ลั่นถ้าบอกใครจะยัดยา ยันไม่เคยรู้จักคู่กรณี ด้านเจ้าของค่ายยันหลับไม่รู้เรื่อง เผยถอดกล้องไปแล้วเซ่นคดีไม่คืบ


 


           จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์แชร์เรื่องราวของเด็กชายวัย 15 ปี ถูกกลุ่มผู้ชายราว 10 คนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ล็อกตัวเอาไปทำร้ายร่างกาย โดยการเตะ ต่อย จนเด็กสลบ ใบหน้าปูดบวม บาดเจ็บไปทั้งร่างกายนั้น


 


          ล่าสุด วันที่ 19 กันยายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายอั๋น (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดช่วง 23.00 น. วันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ตนซ้อนรถพี่กลับจากเล่นเกมที่ร้าน มาถึงหน้าค่ายมวย ได้มีชาย 3 คน ยืนขวางรถ บอกให้จอด จากนั้นมีคนหนึ่งรีบเดินมาดึงกุญแจ พร้อมเข้าค้นตัวและกระชากเสื้อพี่ชาย พี่ชายตกใจจึงรีบหนีไป ต่อมาตนถูกกลุ่มชายดังกล่าวล็อกตัวไปทำร้าย ก่อนจะมีคนตามมาสมทบรุมกระทืบตนรวมประมาณ 10 คน และควักปืนขู่ว่าอย่าไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะเอายาบ้ามายัดให้ถูกจับ


 


          ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนเองถูกทำร้ายจนสลบ ก่อนจะตื่นขึ้นมาหลังมีคนเอาน้ำมาสาด และมีชาย 2 คน พาไปส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ประมาณช่วงเวลา 01.30 น. ก่อนที่ช่วงเช้าตนจะ โทร. แจงเหตุการณ์กับครอบครัว ยืนยันว่า ตนเองและพี่ชายไม่เคยรู้จักผู้ชายกลุ่มนี้ จึงไม่รู้ว่าทำไมเขาจึงมาทำร้ายร่างกายตนเองปางตายเช่นนี้


 


          ด้านนายฉลาด (นามสมมติ) อายุ 42 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บ เผยว่า ตอนเห็นสภาพลูกตนเองเข่าแทบทรุด ที่ผ่านมาลูกไม่เคยมีเรื่องกับใคร รวมทั้งยังเป็นคนสมาธิสั้น ยืนยันว่าไม่รู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ แต่เคยได้ยินว่าซอยแถวค่ายมวยนั้นคือซอยเชือด ไม่มีใครอยากไปยุ่งด้วย ยอมรับว่าเกรงกลัวคู่กรณี แต่จะขอเอาเรื่องถึงที่สุด


 


          ขณะที่นางสุวารี กนกนาค เจ้าของค่ายมวย ส.สุวารี ยืนยันว่า ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เนื่องจากวันที่เกิดเหตุตนเองกินยานอนหลับ นอนไปตั้งแต่หัวค่ำ ที่บ้านปิดประตูสนิททุกวัน แต่ไม่มีกล้องวงจรปิด เพราะถอดออกไปหลังเกิดเหตุยิงถล่มหน้าบ้านเมื่อปีที่แล้วแต่คดีไม่คืบ มาทราบข่าวเด็กถูกทำร้ายจากเพื่อนบ้าน แต่ก็ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ตนก็ไม่รู้ว่ามีเรื่องนี้ได้ไง มองว่าคดีนี้แค่เรื่องเล็กนิดเดียว แต่คดีของตนเองไม่เห็นจะมีอะไรคืบหน้า


 


 


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: