ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่ม ผูกคอดับคาระเบียงหอพัก! สาวโรงงานกรี๊ดลั่นเปิดประตูหลังห้องพักเจอศพ


วันที่ 24 ก.ย. ร.ต.อ.อุทัย อบมาลี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ที่หอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา


ที่เกิดเหตุเป็นหอพักขนาดใหญ่สูง 2 ชั้น ที่บริเวณระเบียงหลังห้องเช่าชั้น 2 พบศพ นายยุทธนา ประตาทังกัง อายุ 37 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนสีดำ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับระเบียงหลังห้องเช่าของผู้ตาย ร่างห้อยโตงเตงลงมา จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด มีแต่กลิ่นสุราโชยออกมาตามร่างกายอย่างรุนแรง

จากการสอบถาม น.ส.ณัฏฐณิชา หารฮอง อายุ 19 ปี ผู้เช่าห้องชั้นล่าง กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้องเช่า ระหว่างนั้นฝนกำลังจะตก ตนจึงได้รีบวิ่งไปที่บริเวณหลังห้องเช่า เพื่อเก็บผ้าที่ตากไว้ ในขณะที่เปิดประตูไปนั้น ก็ถึงกับตกใจเมื่อพบขาห้อยลงมาจากระเบียงชั้นบน จึงเดินออกไปดูให้แน่ใจก็พบผู้ตายผูกคอตัวเองแล้ว หลังจากนั้นตนก็รีบเก็บข้าวของย้ายออกจากห้องพักทันที เนื่องจากเกิดความกลัวผีจะมาหลอกเอา


ขณะที่ นางทองคูณ วรสิน อายุ 56 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายมีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา ไม่มีอาชีพเป็นหลักเป็นแหล่ง เนื่องจากติดสุรา ไม่มีที่ไหนรับเข้าทำงาน ล่าสุดได้ไปซื้อสุรามาดื่มกับพรรคพวกที่นอกหอพักจำนวน 5 ขวด ก่อนกลับมาที่ห้องแล้วคิดสั้นตัดสินใจผูกคอลาโลก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์ชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังชันสูตร ก่อนมอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


 


 


 


 


CR. - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: