ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบจับอดีตลูกจ้างติดพนัน เชิดรถนายจ้างจำนำบ่อน

 

กองปราบจับอดีตลูกจ้างติดพนัน เชิดรถนายจ้างจำนำบ่อน

 

          นายรพีภัทร หรือเมฆ ผกาแดง อายุ 30 ชาว จ.ศรีสะเกษ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดศรีสะเกษ ที่ 163 /2556 ลงวันที่ 19 มิถุนายน 2556 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ยักยอก” ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ ที่ หน้าร้านสะดวกซื้อ ใน หมู่ที่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จว.ชลบุรี

 

          พฤติการณ์กล่าวคือ นายรพีภัทรฯ ทำงานกับ ผู้เสียหาย ที่ ต.กฤษณา อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ โดย นายรพีภัทรฯ มีหน้าที่ขับรถยนต์กระบะ ของผู้เสียหายไปส่งสินค้าประเภทพืชผลทางการเกษตรที่ตลาดไทย ต่อมา วันที่ 11 พ.ย.2555 นายรพีภัทรฯ ได้นำรถยนต์กระบะของผู้เสียหายไปจำนำที่บ่อน แห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ หลังจากนั้นไม่สามารถติดต่อ นายรพีภัทรฯ นายจ้าง จึงได้แจ้งความไว้ ต่อมาศาลได้อนุมัติหมายจับ หลังจากนั้นไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จะกง สามารถติดตามรถยนต์กระบะคืนได้

 

          จากการสอบถาม ให้การรับสารภาพว่าวันเกิดเหตุระหว่างทางจะกลับบ้านจากส่งสินค้าที่ตลาดไทย มาถึง จ.ศรีสะเกษ ได้กินเหล้ากับเพื่อน ต่อมาเพื่อนชวนไปเล่นการพนัน ที่บ่อนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ ติดหนี้ไม่มีเงินจ่ายให้กับบ่อนเลยนำรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ ของผู้เสียหายไปจำนำที่บ่อนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ จำนวน 40,000 บาท ซึ่งบ่อนดังกล่าวได้ปิดกิจการไปนานแล้ว หลังจากกระทำความผิดได้หลบหนีไป

 

          จากการตรวจสอบพบประวัติเคยกระทำผิด ในข่อหายักยอกทรัพย์ ในพื้นที่ ดังนี้ สภ.เมืองอุบลราชธานี และ สน.บางพลัด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: