ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวเก่าหึงโหด ! ดักรอสาดน้ำกรดผัวใหม่เมียก่อนปาดคอดับ ซ้ำลูก 10 ขวบสาหัส


 


     เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 26 ก.ย. 2562 ร.ต.อ.วีระยุทธิ์ แซ่ลิ่ม รอง สว (สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย บนถนนหมู่บ้าน ท้องที่หมู่ 16 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย มีพลเมืองดีนำตัวส่งโรงพยาบาลบางขันแล้ว แต่หนึ่งในผู้บาดเจ็บอาการสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล จึงเดินทางไปชันสูตรพลิกศพและสอบสวน


ที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลบางขัน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสักรียา ยูนุ อายุ 36 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา มีบาดแผลถูกอาวุธมีดปาดคอจนหลอดลมหวิดขาด ไหล่ขวาถูกแทงเป็นแผลลึก นอกจากนี้บริเวณใบหน้า และหน้าอกมีบาดแผลถูกน้ำกรดจนไหม้ ไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำขาดรุ่งริ่ง ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นเด็กชายอายุ 10 ขวบ บริเวณแขนซ้าย แขนขวา ตามตัวและใบหน้าบางส่วนถูกน้ำกรด แต่ยังคงมีสติ และถูกนำตัวส่งต่อไปโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราชแล้ว


ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีของแม่เด็กชาย และยังเป็นพ่อของเด็กชาย อายุ 10 ขวบ ที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนาย ออภิชาต วรินทรเวช อายุ 33 ปี อยู่ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช อยู่หมู่บ้านเดียวกัน หลังก่อเหตุหลบหนีไป แต่ในเวลาต่อมาได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สภ.บางขัน

     จากการสอบสวนญาติๆ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสักรียา ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน ไม่มีป้ายทะเบียนพาเด็กชาย ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง นั่งซ้อนท้ายไปซื้อขนมร้านค้าในหมู่บ้าน จากนั้นขับรถกลับบ้านพัก เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นทางเข้าบ้านพักปรากฏว่านายอภิชาต ซึ่งดักซุ้มอยู่ในมุมมืดภายในสวนยางริมถนน กระโจนออกมาดักหน้ารถของผู้ตาย ก่อนจะใช้น้ำกรดที่เตรียมไว้สาดใส่หน้านายสักรียา จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำ จากนั้นนายอภิชาตเข้าไปใช้อาวุธมีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาจ้วงแทงและปาดคอนายสักรียา ซ้ำอีกครั้ง ก่อนหลบหนีไป ส่วนเด็กชาย ซึ่งเป็นลูกชายของนายอภิชาต ผู้ก่อเหตุ ถูกน้ำกรดสาดใส่ได้รับบาดเจ็บอีกคน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: