ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด เด็กหญิงวัย 14 พลัดตกฝายน้ำล้นตอนถ่ายเซลฟี่ ก่อนเกิดเหตุเพิ่งดูดวงว่าจะมีเคราะห์


 


สลด เด็กหญิงวัย 14 พลัดตกฝายน้ำล้นตอนถ่ายเซลฟี่ ก่อนเกิดเหตุเพิ่งดูดวงว่าจะมีเคราะห์


 


          เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบูชาธรรมสถาน อุบลราชธานี ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่าง น้องนุ่มนิ่ม อายุ 14 ปี ที่พลัดตกจากริมฝายน้ำล้นห้วยผับ บ้านโนนเกษม ตำบลท่าลาด อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ขณะยืนถ่ายเซลฟี่ จมหายไปกับสายน้ำเมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมีชาวบ้านกว่า 100 คนมายืนดูเหตุการณ์


 


          โดยคนหาปลาเล่าว่า เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (27 ก.ย.) ได้นำเรือออกไปหาปลาห่างจากฝายน้ำล้นห้วยผับ ประมาณ 500 เมตร ซึ่งขณะที่นั่งเรือหาปลาอยู่นั้นเบ็ดได้ไปติดเหมือนได้ปลาตัวใหญ่ จึงลงจากเรือไปดึงแต่พบว่าเป็นแขนของ น้องนุ่มนิ่ม อายุ 14 ปี ที่พลัดตกจากริมฝายน้ำล้นห้วยผับ จึงได้ดึงร่างขึ้นมา แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยกู้ภัยสว่างบูชาธรรมสถาน มูลนิธิร่วมกตัญญู มานำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านโนนบอน ตำบลบุ่งหวาย อำเภอวารินชำราบ ต่อไป


 


          ด้านนางคาน อายุ 78 ปี ผู้เป็นย่าของน้องนุ่มนิ่ม อายุ 14 ปี ที่อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ ร้องไห้ตลอดเวลา ญาติต้องช่วยกันปลอบใจ เล่าว่าอยู่กับหลาน 2 คน ส่วนพ่อและแม่ของหลานแยกทางกันตั้งแต่อายุ 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าที่จะมาโรงเรียนได้ดูดวงทางโทรศัพท์มือถือ ระบุว่าช่วงนี้ดวงไม่ดี จึงขอให้ย่าพาไปรดน้ำมนต์ ในวันเสาร์ที่ 28 ก.ย.นี้ แต่ก็มาจบชีวิตเสียก่อน


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: