ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบแล้วน้องไอแอล ทารกหายปริศนา! เป็นศพอยู่หลังบ้าน ตร.สอบเครียดพ่อเเม่


 


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊คโพสข้อความ "เคยได้ยินข่าวเด็กหายบ่อยๆไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในครอบครัวตัวเอง เหตุการณ์วันที่26 กันยายน เวลา16:00 น.เป็นจังหวะที่แม่และเด็กอยู่บ้านกัน 2 คน แม่เด็กไปเข้าห้องน้ำ ออกมาจากห้องน้ำพบว่าลูกตัวเองหายไปพร้อมกระเป๋าเงิน #หลานน้อยลูกของน้องสาวคลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย หายตัวไปที่ บ้าน จ.สุโขทัย ใครเอาไปได้โปรดเอาหลานมาคืนด้วยเถิด ยังบ่อเกยหันหน้าหลานเลย เอาหลานมาคืนเต๊อะ จนเป็นมีคนเข้ามากดไลค์กดแชร์ไปกว่า หมื่นครั้ง

ต่อมา ครอบครัวและแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ศรีสชนาลัย จ.สุโขทัย โดยแม่ของน้องไอแอล  เล่าว่า เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 26ก.ย.ที่ผ่านมาขณะที่ตนนอนอยู่กับลูกบริเวณใต้ถุนบ้าน จากนั้นตนได้ไปเข้าห้องน้ำประมาณ10 นาที พออกมาจากห้องน้ำก็ไม่พบลูกแล้ว ด้วยความตกใจจึงรีบโทรศัพท์ตามพี่สาวซึ่งไปรับลูกที่โรงเรียนที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตรให้รีบกลับมาและบอกว่าลูกหายจากนั้นจึงรีบออกตามหาและถามเพื่อนบ้านแต่ก็ไม่มีใครเห็นลูกชายของตนและคนต้องสงสัยแต่อย่างใด


ที่ผ่านมา ไม่มีเรื่องบาดหมางกับใครและเพิ่งจะกลับมาบ้านเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อมาคลอดลูก ส่วนสามี หลังจากมาส่งตนเองเพื่อรอคลอดลูกก็ได้กลับไปทำงานจังหวัดโคราช จนกระทั่งเมื่อวานหลังจากลูกหายไปตนจึงรีบโทรศัพท์ไปบอกสามี จากนั้นสามีก็ได้รีบมา ตอนนี้ตนเองก็คิดไม่ออกกินไม่ได้นอนไม่หลับเพราะเป็นห่วงลูกมาก


 

     ล่าสุดเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้พบกับร่างของน้องไอแอล บริเวณห้องน้ำของบ้านที่เกิดเหตุลักษณะเหมือนนำมาจากที่อื่นแล้วนำมาวางทิ้งไว้ คาดว่าน่าจะมีคนนำมาวางคืนที่เดิมกับบ้านที่เกิดเหตุโดยคุณพ่อของน้องไอแอล เป็นคนเจอร่างของน้องไอแอล ประมาณ 6.00 น. ตำรวจจะเรียกพ่อแม่น้องไอแอลมาสอบปากคำอีกครั้ง 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: