ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลดสังคม! วัยรุ่นยิงแก้แค้นสนั่นหมู่บ้าน เหตุทะเลาะกันเรื่องแซงคิวจิบน้ำกระท่อม


 


สลดสังคม! วัยรุ่นยิงแก้แค้นสนั่นหมู่บ้าน เหตุทะเลาะกันเรื่องแซงคิวจิบน้ำกระท่อม


 


          เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 00.30 น. ร.ต.อ.เศรษฐาวุฒิ มาวันหิรัญกุล รอง สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้าน ภายในซอยสุขสมบูรณ์ 7/1 ม. 8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมด้วย ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรีบเดินทางไปตรวจสอบ


 


          ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบกลุ่มเยาวชน อายุ 15-19 ปี ทั้งผู้ชายและผู้หญิงรวม 7 คน นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ที่ตัวบ้านพบร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงถล่มเข้าไปในตัวบ้านทะลุประตูกรจก 2 นัด และเหนือบานประตูกระจกอีก 1 นัด ตามฝาผนังยังพบร่องรอยถูกคมกระสุนจนแตกเป็นรู โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


 


          สอบถามนายศิริวิทย์ อายุ 19 ปี เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้เข้ามาขอดื่มกินน้ำกระท่อมด้วย แต่เกิดมีปัญหากันเรื่องแซงคิวกินน้ำกระท่อม จึงตบหน้าน้องผู้หญิงคู่กรณีคือ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) หลังจากนั้น น.ส.ไก่ จึงไปฟ้องพวกพี่ให้ไปจัดการให้ หลังจากนั้นไม่นานก็มีกลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์เข้าไปแล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้านดังกล่าว


 


          นอกจากนี้เพื่อนบ้านยังออกมาเปิดเผยอีกว่า บ้านหลังดังกล่าวมักจะมีวัยรุ่นเข้ามาเป็นจำนวนมากและส่งเสียงดังจนดึกดื่นเป็นประจำทุกวัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุสังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นตีกันวิ่งหนีเข้ามาในซอย จนกระทั่งผ่านไปไม่นานก็มีกลุ่มวัยรุ่นขี่ จยย. เข้ามาหลายคันก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พบว่าภายในบ้านยังมีน้ำกระท่อมที่ต้มแล้ว 1 หม้อ และกัญชาตกอยู่ 1 ก้อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดไปยัง สภ.บางละมุง เพื่อตรวจสารเสพติดในร่างกายและทำประวัติแจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบต่อไป


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: