ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงวัย 68 ผูกคอตาย ถูกสาวหลอกให้รักแล้วหักหลัง ทิ้งโน้ตให้ ตร. ช่วยจับ


 


ลุงวัย 68 ผูกคอตาย ถูกสาวหลอกให้รักแล้วหักหลัง ทิ้งโน้ตให้ ตร. ช่วยจับ


 


          เมื่อคืนวันที่ 30 กันยายน 2562 ได้เกิดเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอย 7 รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบ พบร่าง นายธีรชัย อายุ 68 ปี ใช้เชือกผูกคอกับขื่อประตูห้องนอนในลักษณะเข่ายันพื้น ลักษณะจงใจฆ่าตัวตาย


 


          จากการตรวจสอบภายในห้องพบกระดาษ 3 แผ่นเขียนข้อความลาตายเอาไว้พร้อมเงิน 1,000 บาท ใบแรก เขียนให้เอาเงิน 1,000 ไปทำบุญกับมูลนิธิ ใบที่ 2 เขียนขอบคุณญาติพี่น้องที่ให้กำลังใจและขอโทษทุกคนที่ทำให้ลำบาก ค่อยเจอกันใหม่ ส่วนใบที่ 3 เขียนถึงผู้หญิงคนหนึ่งพร้อมกับระบุชื่อเอาไว้ด้วย ว่าให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวให้ได้อย่าไปทำกับคนอื่นอีก ตำรวจจึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และญาติก็ไม่ได้ติดใจในสาเหตุของการตาย


 


          จากการสอบถาม นางปราณี อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นภรรยาและเป็นผู้พบศพสามีผูกคอตายเป็นคนแรกบอกว่า หลังกลับจากทำงานเป็นช่างเสริมสวยและเข้ามาในบ้านก็พบว่าสามีใช้เชือกผูกคอตายอยู่ที่ประตู


 


          ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ถูกผู้หญิงคนหนึ่งหลอกคบหากันมาสักพัก และขโมยรถจักรยานยนต์ไป 1 คัน และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และถูกตนบ่นใส่ว่าอายุมากแล้วยังไปยุ่งกับเรื่องแบบนี้อีก ซึ่งเป็นธรรมดาของผัวเมีย จึงทำให้สามีอาจน้อยใจและคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว แม้ว่าก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน น้องชายก็จะซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่มาให้ใช้แล้วก็ตาม


  


Cr : Sanook,www.ejan.co


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: