ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง!เก๋งเสียหลัก พุ่งชนท้ายรถเก็บขยะพนักงานขาขาด 2 ข้าง


 


เมื่อเวลา 02.00 น.ตำรวจ สภ.หนองปรือ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถเก็บขยะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขาขาดทั้ง 2 ข้าง เหตุเกิดบนถนนเลียบทางรถไฟเขาน้อย มุ่งหน้าเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


     ที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะ ถูกรถยนต์ยี่ห้อ นิสสัน ซิลฟี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฌ 4462 กรุงเทพมหานคร ชนเข้าที่ด้านท้ายได้รับความเสียหายยับเยิน โดยมีคนเจ็บเป็นพนักงานเก็บขยะทราบชื่อนายบุญเรือน ชวน อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บขาทั้งสองข้างขาดหลุดออกจากกัน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา เร่งปฐมพยาบาลในจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งเก็บขาทั้งสองข้างแช่ใส่ในถุงน้ำแข็งก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


สอบถามพนักงานเก็บขยะที่มาด้วยกันทราบว่า ขณะที่รถขยะได้จอดเพื่อเก็บขยะบริเวณริมถนนเลียบทางรถไฟ จังหวะนั้น รถเก๋งมาด้วยความเร็ว ได้ชนเข้าที่ด้านท้ายอย่างจัง ผู้บาดเจ็บหลบไม่ทันจึงถูกชนอัดเข้ากับท้ายรถขยะจนได้รับบาดเจ็บขาขาด ส่วนพนักงานคนอื่นได้เข้าไปปัสสาวะในป่าจึงไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด


ด้านนายศักดิ์สิทธิ์ ศิริพันธ์ อายุ 38 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งย่านศรีราชา คนขับรถยนต์คันที่พุ่งชนท้ายรถขยะ เล่าว่าขณะที่ขับรถมาจากศรีราชามุ่งหนากลับบ้านที่เขาตาโล บริเวณที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด มองไม่เห็นรถขยะที่จอดอยู่จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายศักดิ์สิทธิ์ คนขับรถเก๋ง ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอออล์ในร่างกาย ส่วนผู้บาดเจ็บยังอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: