ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รุ่นพี่ ม.3 รุมโทรมน้อง ม.2 เก็บไปเมาท์กันสนุกปาก จนเรื่องถึงหูครู

 


       
จากกรณี น..ขวัญ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ได้พา ด..ฝ้าย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 เข้าแจ้งความที่ สภ.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร หลังลูกสาวถูกเพื่อนชายที่สนิทลวงไปกินหมูกระทะที่บ้าน แต่สุดท้ายกลับมีรุ่นพี่ผู้ชาย ม.3 จำนวน 3 คน ตามไปกินด้วย ก่อนที่รุ่นพี่ทั้ง 3 คนจะเข้ามารุมโทรมในคืนนั้น


 


          คืบหน้าวันที่ 5 ตุลาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่าในวันเกิดเหตุ (2 ตุลาคม) เวลาประมาณ 6 โมงเย็น เด็กหญิงได้ขออนุญาตคุณตาว่าจะไปกินหมูกระทะที่บ้านเพื่อน โดยมีรุ่นพี่คนหนึ่งมารับ แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบว่ามีผู้หญิงอยู่เลย ทั้งที่คิดว่าจะมีแฟนของรุ่นพี่ทั้ง 3 คนตามมากินด้วย


         อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปจนราว 4 ทุ่มเศษ ด..ฝ้าย เห็นว่าไม่มีเพื่อนผู้หญิง แต่ก็ไม่กล้ากลับบ้าน จึงยิดยอมค้างคืนที่บ้านหลังดังกล่าวด้วยความไว้วางใจ โดยแยกเตียงนอนกับคนอื่น แต่ในเวลาประมาณเกือบตี 2 ก็ถูกรุ่นพี่ ทั้ง 3 คนเข้ามากอด ลวนลาม และข่มขืนกันละ 1 ครั้ง


 


          ทั้งนี้ ทางตำรวจได้สอบปากคำแม่กับเด็กหญิงไว้เบื้องต้น ก่อนส่งตัวเด็กหญิงตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนกระทำชำเรา โดยจะมีการตั้งทีมสหวิชาชีพขึ้นมาเพื่อทำการสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย คือทั้งผู้เสียหาย และผู้ที่ถูกอ้างว่าก่อเหตุ นอกจากนี้ยังจะสอบปากคำบุคคลใกล้ชิด และลงพื้นที่ตรวจจุดที่เกิดเหตุเพื่อตรวจหาข้อเท็จจริงต่อไป


 

     ด้าน นายใช้ (นามสมมติ) อายุ 72 ปี ตาของผู้เสียหาย เล่าวว่าที่ผ่านมาหลานสาวชอบไปเที่ยว ใครชวนไปไหนก็ไป และเคยไปนอนค้างที่บ้านของ นายต้น เด็ก ม.3 ซึ่งเป็นเพื่อนชายที่สนิทและคบหากัน อยู่บ่อยครั้ง ตอนแรกที่หลานสาวมาขอไปกินหมูกระทะ ตนก็นึกว่าคงไปกับนายต้น จนมาทราบภายหลังว่าไม่ใช่ เมื่อหลานสาวกลับมาบ้านก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง คิดว่าคงไม่กล้าบอก เพราะตนเคยดุหลานเรื่องการไปเที่ยวนอนค้างบ้านเพื่อนมาแล้ว


 


          นายใช้ยอมรับว่า หลานสาวเป็นคนโกหกเก่ง ไม่ค่อยพูดความจริง ตนเพิ่งทราบเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 3 ตุลาคม เนื่องจากครูประจำชั้นโทรศัพท์ไปหา น..ขวัญ ที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ลูกสาวจึงกลับมาบอกตน เมื่อทราบเรื่องก็ยอมรับว่าโกรธ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร จากนี้ก็จะขอดำเนินการตามกฎหมาย และจะไม่ขอยอมความแม้อีกฝ่ายจะนำเงินมาให้


 


     ขณะเดียวกันมีรายงานว่าทางตำรวจจับกุมตัวรุ่นพี่ทั้ง 3 คนได้แล้ว หลังสอบสวนได้นำตัวส่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่ง นางแคท (นามสมมติ) ผู้ปกครองของหนึ่งในรุ่นพี่ที่ก่อเหตุ เผยว่า ตอนนี้ตนสับสนไปหมดเพราะยังไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น รู้เพียงมีตำรวจไปควบคุมตัวลูกชายมาจากโรงเรียน และครูได้โทร. ตามผู้ปกครองมาที่โรงพัก


  


     ขณะที่ ด..บาส (นามสมมติ) เพื่อนร่วมชั้นของ ด..ฝ้าย ยอมรับว่าสงสารเพื่อนมาก โดยหลังเกิดเหตุพบว่ามีกลุ่มรุ่นพี่นำเรื่องที่เกิดขึ้นมาพูด แล้วบอกกันปากต่อปากจนเรื่องถึงครูประจำชั้น จึงมีการเรียกตัวรุ่นพี่ที่ไปกินหมูกระทะกันในวันนั้นไปสอบถาม จนตอนนี้นักเรียนชั้น ม.2 ทราบเรื่องกันทั้งระดับชั้นแล้ว ขณะที่ หนึ่งในกลุ่มรุนพี่ที่ก่อเหตุได้ยอมรับแล้ว ว่าข่มขืน ด..ฝ้าย จริง


 


 


 


 


CR. - amarintv


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: