ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวใหญ่สะดุ้ง! แอร์รถเหม็นสาบ เลี้ยวให้ศูนย์เช็ก เจองูเหลือม 2 เมตรแอบซ่อนตัวอยู่


 


สาวใหญ่สะดุ้ง! แอร์รถเหม็นสาบ เลี้ยวให้ศูนย์เช็ก เจองูเหลือม 2 เมตรแอบซ่อนตัวอยู่


 


          สาวใหญ่เปิดแอร์รถตัวเอง ได้กลิ่นเหม็นสาบแปลกๆ ตัดสินใจนำรถไปเข้าศูนย์ให้เจ้าหน้าที่เช็ก แต่ต้องผงะ เพราะเจองูเหลือม 2 เมตร แอบซ่อนตัวอยู่


 


          วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งจากประชาชนขอความช่วยเหลือ งูเหลือมติดอยู่ภายในห้องเครื่องยนต์รถยนต์คันหนึ่ง เหตุเกิดบริเวณศูนย์บริการฮอนด้ารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครที่มีความชำนาญในการจับงูรุดให้การช่วยเหลือ


 


          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีขาว จอดเปิดฝากระโปรงด้านหน้ารถอยู่ภายในช่องจอด โดยที่ข้างรถพบ นางสาวสมคิด อายุ 52 ปี เป็นเจ้าของรถ และช่างประจำศูนย์ชี้ให้ดูงูเหลือมที่ซุกตัวอยู่ภายในห้องเครื่องโดยเลื้อยไปจนติดอยู่กับซุ้มล้อรถฝั่งขวา เจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญจึงจับงูด้วยมือเปล่า พบเป็นงูเหลือมลำตัวยาวประมาณ 2 เมตร จึงนำใส่กระสอบเพื่อนำไปปล่อยในแหล่งธรรมชาติห่างไกลบ้านเรือนประชาชน


 


          นางสาวสมคิด เจ้าของรถเปิดเผยว่า ตนจะเอารถมาเข้าศูนย์ เพื่อให้ช่างตรวจสอบระบบแอร์ทำความเย็น เนื่องจากจอดรถมาหลายวัน และรู้สึกมีกลิ่นเหม็นอับเหม็นสาบ แต่ไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เมื่อขับมาถึงก็ให้ช่างเปิดฝากระโปรงหน้ารถดู ปรากฏว่าพบงูนอนขดตัว และที่ผ่านมาก็พบว่ามีคราบงูลอกคราบในฝากระโปรงรถของตน


 


          ทั้งนี้ตนขับออกจากบ้านมากว่า 20 กิโลเมตร แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีงูอยู่ด้วย หลังพบเจอจึงประสานกู้ภัยมาช่วยจับนำไปปล่อยต่อไป ขณะที่ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างให้ความสนใจเลขทะเบียนรถคันที่เกิดเหตุเป็นอย่างมาก ที่ปรากฏตัวเลข 4445 บางคนตั้งใจจะนำไปเสี่ยงโชคในงวดที่กำลังจะมาถึง


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: