ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 ผัวเมียเครียดหนัก ทิ้งจดหมายลาตาย จุดยากันยุงรมควันในรถ


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้ง มีผู้เสียชีวิต 2 คนภายในรถยนต์ ที่หน้าอาคารแพทย์แผนไทย รพ.ศรีสะเกษ เมื่อไปถึงพบรถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน มาร์ช สีเขียว จอดอยู่ริมถนน พร้อมกับติดเครื่องยนต์ไว้ พร้อมกับปิดล็อคกุญแจ ภายในรถพบว่าเบาะคนขับมีชายวัยประมาณ 60 ปี นั่งอยู่ในลักษณะเอนเบาะไปข้างหลังนอนแน่นิ่งไม่ไหวติง และมีหญิงวัยใกล้เคียงกันนั่งในลักษณะเดียวกันอยู่เบาะหน้าข้างคนขับ ขาข้างซ้ายวางพาดขึ้นมาอยู่บนคอลโซลหน้ารถ เจ้าหน้าที่ได้พยายามร้องปลุกยังไงก็ไม่ตื่น คาดว่าจะเสียชีวิตแล้วทั้งคู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการงัดประตูหน้าฝั่งคนขับเพื่อเปิดประตูรถออก และพบว่าทั้ง 2 คน ได้เสียชีวิตแล้ว



จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายชื่อ นายประกาศิต นาควรพงศ์ อายุ 61 ปี และ น.ส.อมรรัตน์ เด่นวรพงค์ อายุ 53 ปี สองสามีภรรยา บริเวณท้ายเก๋งพบกระถางต้นไม้วางอยู่บนกระทะไฟฟ้า ภายในกระถางต้นไม้พบมีการจุดยากันยุงไว้ภายในจำนวนหลายขด โดยนำฝากระทะไฟฟ้าปิดทับไว้ ข้างกันพบยากันยุงที่ยังไม่ได้จุดอีกจำนวนหนึ่ง และจากการตรวจสอบภายในกระเป๋าสะพายของ นางอมรรัตน์ พบมีจดหมายฉบับหนึ่งมีข้อความระบุว่า



“ข้าพเจ้า อมรรัตน์ เด่นวรพงค์ ขอโทษด้วยนะคะ ตัดสินใจทำแบบนี้เพราะทำอะไรก็มีแต่คนเห็นแก่ตัว ขอโทษเจ้าหนี้ด้วย ไม่ต้องสืบอะไร เพราะว่า อมรรัตน์ ไม่มีพี่น้องที่ไหนเลย ฝากร่างอมรรัตน์ และเงินติดตัว ขอมอบให้กับมูลนิธิฯ บ้านถูกยึดแล้วยังถูกฟ้องอีก รับไม่ได้ขอตายดีกว่าอยู่แล้วทรมาน ฝากมูลนิธิเผาร่างเราทั้งสองด้วย สุดท้ายขอรบกวนอย่างหนึ่งด้วยนะคะ ทรัพย์สินที่ติดตัวยกให้มูลนิธิ อย่าส่งข่าวไปหาญาติที่ไหน เพราะเราทั้งสองไม่มีญาติ บ้านก็เช่าเขาอยู่ รบกวนมอบร่างเราทั้งสองให้มูลนิธิ เราทั้งสองขอขอบคุณมาก ถ้าเรามีบ้านเราจะไม่ตัดสินใจตายพร้อมกัน”



เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่แพทย์ระบุว่า ทั้ง 2 ศพ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง จากการสอบสวนทราบว่า มีผู้พบเห็นรถคันดังกล่าวได้มาจอดไว้ตั้งแต่ช่วงเช้าจนมีพลเมืองดีพบเห็น เนื่องจากรถคันดังกล่าวติดฟิล์มกรองแสงไม่มืดมาก จึงมองเห็นจากภายนอก พบว่าผิดปกติจึงพยายามเคาะกระจกรถแต่ก็แน่นิ่งไม่ขยับตัวเลยแม้แต่น้อย อย่างไรก็ตามสันนิษฐานว่า ผู้ตายทั้งสอง อาจเครียดจากปัญหาส่วนตัว จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายพร้อมกัน โดยนำเอายากันยุงมาจุดเพื่อรมควันในรถ


 


CR: www.innnews.co.th


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: