ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจบุกช่วยหนุ่มน้อยใจแฟน หวังฆ่าตัวตายโชว์ โพสต์ลงเฟซบุ๊ก


 


ตำรวจบุกช่วยหนุ่มน้อยใจแฟน หวังฆ่าตัวตายโชว์ โพสต์ลงเฟซบุ๊ก


 


          ตำรวจคลองตันบุกห้องเข้าไปช่วยหนุ่มช้ำรัก น้อยใจแฟนสาวหนีไป โพสต์เฟซบุ๊กโชว์ภาพกรีดแขนตัวเอง พร้อมข้อความสั่งเสีย


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้รับแจ้งเหตุมีชายกำลังพยายามทำร้ายตัวเอง ด้วยการใช้มีดกรีดแขน และกินยากันยุง เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ย่านถนนปรีดีพนมยงค์ จึงได้รีบเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 4 ชั้น ภายในห้องพักได้ยินเสียงชายเรียกร้องจะคุยและอยากพบแฟนสาว หากไม่มาจะไม่เปิดประตูห้องให้ พร้อมขู่กรีดแขนตัวเอง และกินยากันยุง


 


          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามโทรศัพท์หาแฟนของชายคนดังกล่าว พร้อมกับเปิดสปีกเกอร์โฟนให้คุยด้วย แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิดประตูห้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้า แม้จะพูดคุยเจรจานานกว่า 2 ชั่วโมงแล้ว ก็ไม่ยินยอมให้เข้าไปในห้อง กระทั่งข้ามวันไปถึงเวลาประมาณ 01.30 น. พบว่าชายคนดังกล่าวเริ่มนิ่งเงียบลงไปอย่างผิดปกติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานขอกุญแจสำรองจากเจ้าของหอพัก เมื่อเปิดเข้าไปตรวจสอบพบชายคนดงกล่าวอยู่ในอาการหมดสติอยู่บนที่นอน เพราะเสียเลือดมาก บริเวณข้อมือซ้ายมีบาดแผลหลายแห่ง


 


          จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้กู้ภัยนำตัวส่ง โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 1 โดยด่วน ทราบชื่อภายหลังคือ นายพงษ์พิทักษ์ อายุ 22 ปี เป็นคนขับรถโดยสาร ขณะที่ภายในห้องพักยังพบขวดเหล้า น้ำยาล้างไต และยากันยุงแบบฉีด มีกลิ่นยากันยุงคลุ้งเต็มห้อง


 


          เพื่อนของชายคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพงษ์พิทักษ์ ได้ฝากกุญแจห้องเอาไว้กับตน แล้วบอกว่าถ้าในวันนี้ไม่เห็นตัว ก็ให้ไปเปิดห้องดู กระทั่งผ่านมาถึงเวลาประมาณ 22.00 น. ตนพบเห็น นายพงษ์พิทักษ์ ได้โพสต์รูปภาพกรีดแขนตัวเองลงเฟซบุ๊ก โดยข้างๆ มีขวดยากันยุงแบบฉีดวางอยู่ พร้อมกับข้อความว่า "ผมขอโทษและอโหสิกรรมแด่ทุกๆ คนครับ ที่ผ่านมาผมเคยทำอะไรไม่ดีไว้กับใครก็ขอโทษ อโหสิกรรมไห้ผมด้วย ขอโทษคุณยายที่ผมทำให้ยายผิดหวัง ผมขอโทษ"


 


          โดยก่อนหน้านี้ นายพงษ์พิทักษ์ ได้พักอยู่กับแฟนสาว แต่เมื่อวานก่อนวันเกิดเหตุ แฟนได้หนีออกจากห้องไป คาดว่าน่าจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนทำให้ฝ่ายชายตัดสินใจก่อเหตุหวังจะฆ่าตัวตาย แต่มีคนแจ้งเบาะแสและเข้าช่วยเหลือเอาไว้


 


Cr : morning-news.bectero.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: