ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวัย 19 ขี่ จยย.กลับจากทำงานถูก 10ล้อตัดหน้า ดับสลด


 


วันที่ 10 ต.ค. 2562 พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม รับแจ้งเหตุรถบรรทุกสิบล้อ เลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าแพลนปูนจันทร์ฉาย ถนนสายหนองค้อ-หนองเลง หมู่ที่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ลงพื้นที่ตรวจสอบโดยที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ช่วงระหว่างทางโค้งพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีส้มดำ ทะเบียน 2กว 1195 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายจักรกฤษณ์ แก้วคำ อายุ 19 ปี พนักงานบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 2 สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ เลือดไหลนองพื้น และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผล ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีครีม หมายเลขทะเบียน 84-0199 ชลบุรี จอดอยู่ ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายภาณุพงศ์ อายุ 26 ปี


  จากการสอบถามนางอุไร (แม่ผู้เสียชีวิต) เล่าว่า ลูกชายตนเองเพิ่งเลิกงาน หลังจากเข้างานกะดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา และขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวกลับบ้าน ซึ่งอีก 100 เมตร ก็จะถึงบ้านอยู่แล้ว แต่กลับมาเกิดเหตุขึ้นก่อน ซึ่งตอนเกิดเหตุได้ยินชาวบ้านร้องตะโกนว่ามีรถชน จึงรีบวิ่งออกมาดู ไม่คิดว่าจะเป็นลูกชายของตนเอง


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า รถบรรทุกสิบล้อ ได้เลี้ยวเข้าบ่อทรายอย่างกะทันหัน ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ที่ขับขี่มาด้วยความเร็วเบรกไม่อยู่ ประกอบกับพื้นถนนในบริเวณดังกล่าวมีทรายอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อนที่ไถลไปชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ จนเสียชีวิตดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: