ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! หนุ่มใหญ่ผูกคอตาย ร่างห้อยระเบียงอาคาร


 


พบศพผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ ทิ้งตัวออกนอกอาคาร ภายในพื้นที่โครงการเอื้ออาทร ซ.ที่ดินไทย จ.สมุทรปราการ


 


      ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางพลี-บางแก้ว ได้ร่วมกันเข้าตรวจสอบบริเวณอาคารร้าง ภายในพื้นที่โครงการเอื้ออาทร ซ.ที่ดินไทย ถนนเทพารักษ์กมที่ 10 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งเหตุ มีผู้พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เสียชีวิตจากการใช้เชือกและผ้าขาวม้าผูกคอตนเอง ติดกับราวเหล็กของระเบียงห้อง บริเวณชั้นที่ 4 ของอาคารร้าง และทิ้งตัวออกนอกอาคาร โดยร่างยังคงห้อยอยู่ในสภาพเดิม พนักงานสอบสวนจึงได้ทำการตรวจสอบ บริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ ก่อนทำการบันทึกภาพ และร้องขอให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้ช่วยกันนำร่างปลดจากเชือก เพื่อมอบให้แพทย์ได้ชันสูตรในเบื้องต้น


 


จากการตรวจสอบตามร่างกายของผู้เสียชีวิต ไม่พบบาดแผล หรือลักษณะร่องรอยของการถูกทำร้าย พบมีเพียงรอยเชือกรัดที่ลำคอเพียงเท่านั้น คาดว่าผู้เสียชีวิต เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง และในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังพบเสื้อเชิ้ตสีฟ้าของผู้ตาย กางเกงยีนส์ขายาว เหล้าขาว 1 ขวด รองเท้าแตะ บัตรประจำตัวประชาชน และใบอนุญาตขับขี่ วางไว้อยู่ที่พื้นระเบียงห้อง ใกล้กับบริเวณจุดที่ผูกคอ


     ต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสุรินทร์ อบสุข อายุ 50 ปี ชาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดแสดงตนเป็นผู้รู้จัก หรือเป็นญาติ คาดว่าผู้เสียชีวิต ตั้งใจ้ดินทางมาที่อาคารร้างนี้ เพื่อก่อเหตุปลิดชีวิตตนเอง


  


ขอบคุณภาพ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางพลี/บางแก้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: