ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ฆ่ายกครัว พ่อกระหน่ำยิงลูก-เมีย ก่อนจ่อขมับตายตาม

 


 


เหตุสลดเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตำรวจภูธรบางเลน จังหวัดนครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในบ้านเลขที่ 42 หมู่ 6 ตำบลนิลเพชร อำเภอบางเลน หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวน และมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิต 2 ศพ นอนอยู่ในมุ้ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมูลนิธินำส่งโรงพยาบาลลาดบัวหลวง


 


ทราบชื่อนางฉวี ปฐมทอง อายุ 54 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายประยูร ปฐมทอง อายุ 59 ปี เป็นสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ และนายภิญโญ ปฐมทอง อายุ 35 ปีเป็นบุตรชาย ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด 9 (พารา) รุ่นเก่า และปลอกกระสุนปืนอีกหลายปลอก


 


จากการสอบถามผู้พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า นายประยูรซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ มีอาชีพเป็นรปภ. โรงงานแห่งหนึ่งใกล้บ้าน เคยมีปัญหาทะเลาะกันในครอบครัว เรื่องลูกชายที่ไปติดยาเสพติด ซึ่งเคยเข้ารับการบำบัดและรักษาแล้ว แต่กลับมาไม่ยอมรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดอาการผิดปกติเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุอาจมีปัญหากันอีก นายประยูรจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและลูกชาย ก่อนจะยิงตัวเองเสียชีวิตด้วยกัน


  


 


ญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อวานนี้ตอนเย็นๆนายประยูร ผู้ที่ลงมือยังได้ไปปรับทุกข์ที่บ้านญาติเลยว่าเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติดนำตัวไปรักษากับมาก็ไม่ยอมกินยาตามหมอสั่งและมีปากเสียงภายในครอบครัวกันอยู่บ่อยๆ จนมาเมื่อเช้ามืดวันนี้ นายประยูรน่าจะมีปากเสียงกับลูกชายและแม่ด้วยจึงได้เกิดอาการเครียดใช้อาวุธปืนยิงลูกชายจนเตายและก็แม่จากนั้นก็ยิงตัวเองตายตาม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: