ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่วัย 19 ปี พาลูกน้อยขี่จยย.ซ้อนสี่ รถล้มลูกกระเด็นหลุดมือ รถพ่วงทับหัวเละ

 


 


 
     เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 เกิดอุบัติเหตุบนทางทางหลวง สาย 214 .กาบเชิง-ด่านผ่านแดนถาวรช่องจอม ชายแดนไทย-กัมพูชา ช่วงกำลังก่อสร้างบ้านพระจันทร์ บ้านหมอนเจริญ ต.กาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ หลังได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม และรถพ่วงขับตามมาทับ จนมีผู้เสียชีวิต


 


      ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อสแกนเนีย สีเขียว-ขาว ทะเบียนตัวแม่ 70-1753 ศรีสะเกษ ลูกพ่วง ทะเบียน 70-1457 จอดอยู่ ห่างไปประมาณ 60 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่บนถนน ใกล้กับรถ พบหญิงสาวนั่งร่ำไห้สะอึกสะอื้น กอดศพเด็กชายตัวน้อยที่ถูกรถพ่วงเหยียบทับศีรษะจนแหลกเละ บริเวณใกล้เคียงพบร่างเด็กชายได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนแน่นิ่งอยู่บนถนน และเด็กหญิงอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน สภาพเนื้อตัวโชกเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งปฐมพยาบาลและนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว


 


       หญิงสาวคนดังกล่าว ทราบชื่อคือ นางประพิมพ์พรรณ โสประโคน อายุ 19 ปี พอให้การได้ว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนเองกับลูกชายวัย 1 ขวบเศษ เด็กชาย 9 ขวบ และหลานสาว วัย 12 ปี ขับขี่รถจักยายนต์ซ้อนสี่กลับบ้าน หลังจากไปซื้อของที่อำเภอกาบเชิง พอมาถึงช่วงที่เกิดเหตุ เป็นจุดที่กำลังก่อสร้างถนน ตนขี่รถหลบดินและน้ำที่ไหลงลงมาบนถนนลาดยาง ก่อนจะเสียหลักรถล้มลง ตัวลูกคนเล็กกระเด็นไปอยู่กลางถนน


  


 


  จังหวะนั้นมีรถพ่วงขับสวนทางมาและเหยียบทับศีรษะเด็กน้อย วัย 1 ขวบ จนเสียชีวิตคาที่ ส่วนเด็กชายอีกคนถูกรถเฉี่ยวชนซ้ำจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลานสาวก็ได้รับบาดเจ็บหนักเช่นกัน ส่วนนางประพิมพ์พรรณบาดเจ็บเล็กน้อย เสียใจมากจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งกอดร่างลูกน้อย และร่ำไห้อย่างน่าเวทนา


 


         ขณะที่ นายเสกสิทธิ์ ธงชัย อายุ 35 ปี คนขับรถพ่วง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถไปส่งสินค้าที่ตลาดชายแดนฝั่งประเทศกัมพูชา และตีรถเปล่ากลับบริษัท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่องถนนยกต่างระดับฝั่งซ้ายขวา และมีคันดิน ตนเองขับมาตามร่องกลางถนนเป็นถนนลาดยาง ซึ่งก็ขับมาตามปกติ ไม่รู้ว่าเหยียบอะไรเข้าไป จนกระทั่งมีคนโบกให้หยุดรถ บอกว่าตัวลูกพ่วงไปทับเด็กเสียชีวิต


 


 


 


 


CR. - อีจัน, สยามรัฐ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: