ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบหนุ่มหื่นลวงด.ญ.13ปีข่มขืน แล้วโยนความผิดให้คนอื่น


 


     วันที่ 13 ตุลาคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า วานนี้ (12 ตุลาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุมตัว นายอานนท์ ร่มโพธิ์ อายุ 38 ปี ได้ที่บริเวณลานจอดรถในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใน ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 158/2561 ลงวันที่ 30 มีนาคม 2561 ในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตน ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม


       การจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ..เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่กับยายที่บ้านใน อ.เมือง จ.สงขลา เพราะพ่อและแม่แยกทางกัน โดยขณะที่ ด..เอ อยู่ที่ร้านอินเทอร์เน็ต ได้ถูก นายอานนท์ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน หลอกว่าจะพาไปเที่ยวที่บ้าน


 


          ปรากฏว่าเมื่อไปถึงกลับถูก นายอานนท์ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็ปล่อยตัวเด็กกลับไปบ้าน พร้อมสั่งกำชับว่า ถ้ามีใครถามให้บอกไปว่าถูกแก๊งวัยรุ่นฉุดไปข่มขืน

  


       ต่อมา ด..เอ เดินร้องไห้กลับบ้าน จนพบกับยายที่กลางทาง ซึ่งเห็นว่าหลานสาวดูผิดสังเกต จึงสอบถามว่าเป็นอะไร ด..เอ ตอบว่า ถูกแก๊งวัยรุ่นจี้แล้วพาไปข่มขืน แต่เมื่อกลับถึงบ้าน ยายก็ลองสอบถามอีกครั้ง จนทราบความจริงว่าหลานสาวถูก นายอานนท์ ข่มขืน จากนั้นยายจึงรีบพาหลานไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสงขลา ขณะที่ นายอานนท์ ได้หลบหนีเรื่อยมา กระทั่งถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว


 


          ทั้งนี้ นายอานนท์ ผู้ต้องหา ยังคงให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


 


CR. - dailynews, เฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: