ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เตือนภัย! หนุ่มส่งอาหารวัย 19 แชทจีบเด็กหญิง 14 ผ่านไปเดือนเดียวลวงไปข่มขืน


 


เตือนภัย! หนุ่มส่งอาหารวัย 19 แชทจีบเด็กหญิง 14 ผ่านไปเดือนเดียวลวงไปข่มขืน


 


          วันที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 10.30 น. นายน้อย (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ได้พาลูกสาว ด.ญ. บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ชวนัย มารศรี รองสารวัตรสอบสว สภ.เมืองอุดรธานี ว่าลูกสาวถูกชายอายุ 19 ปี ซึ่งขี่รถจยย. รับจ้างส่งอาหาร หลอกลวงไปข่มขืน ในคอนโดให้เช่าแห่งหนึ่ง ซอยทองคำอุทิศ ตำบลหมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี หลังจากลูกสาวรู้จักกันกับหนุ่ม 19 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊ก มาได้ประมาณ 1 เดือน


 


          ร.ต.อ.ชวนัย มารศรี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพ่อ และ ด.ญ. บี ทำให้ทราบว่า นายต้น (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ขี่รถจยย. รับจ้างส่งอาหาร รู้จัก ด.ญ.บี ทางเฟซบุ๊กประมาณ 1 เดือน ก่อนที่จะนัด ด.ญ.บี ให้ไปพบในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรธานี เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม เวลา 12.30 น. ที่ผ่านมา ซึ่งได้ ชักชวนกันไปกินข้าวด้วยกัน


 


          ต่อมานายต้น ได้ขี่รถจักรยานยนต์พา ด.ญ. บี ซ้อนท้ายไปที่คอนโด จากนั้นเปิดห้องพักหมายเลข 1210 ก่อนพา ด.ญ. บี เข้าไปในห้องพัก แล้วทำการข่มขืนถึงสองครั้ง ซึ่ง ด.ญ. บี ได้ต่อสู้ขัดขืน แต่สู้แรงของนายต้นไม่ได้ หลังจากนั้นเวลา 22.00 น. นายต้นได้ออกจากห้องพักไป ด.ญ. บี จึงได้โทรศัพท์ไปบอกพี่ชายให้มาช่วยเหลือ แล้วพี่ชายของ ด.ญ. บี ได้เดินทางมาหา แล้วเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง พี่ชายของ ด.ญ.บี จึงได้ทำการเปิดห้องพักข้างๆ เอาไว้เพื่อจะทำการตะครุบตัวนายต้น ถ้าย้อนกลับมาข่มขืนน้องสาวซ้ำอีก แต่แล้วนายต้นก็ไม่กลับมาจนถึงเช้า


 


           จากนั้น ด.ญ.บี และพี่ชาย ได้เดินทางกลับไปที่บ้านพัก แล้วโทรศัพท์ไปหาพ่อเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นกับน้องสาวให้พ่อฟัง เนื่องจากพ่อไปทำงานอยู่กรุงเทพ ซึ่ง ด.ญ.บี และพี่ชาย อาศัยอยู่กับปู่และย่า ที่ จ.อุดรธานี พอพ่อเดินทางมาถึงจึงได้พา ด.ญ. บี มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ทำหนังสือ ส่งตัว ด.ญ. บี ไปตรวจร่างกาย ที่่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี


 


          โดยนายต้น หลังจากทราบว่าพ่อของ ด.ญ. บี ได้เดินทางมาแจ้งความกับตำรวจ จึงเข้ามามอบตัวพร้อมยอมรับว่าได้กระทำจริง แต่ได้มีติดต่อการเจรจาเพื่อไกล่เกลี่ย แต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนที่ฝ่ายผู้ปกครองของเด็กหญิงจะมาแจ้งความดังกล่าว ปัจจุบันตนจึงได้ยึดอาชีพรับขี่รถจยย. รับจ้างส่งอาหาร รายได้ก็ไม่มากนัก แค่พอเลี้ยงตนเองเท่านั้นโดยไม่มีเงินก้อนที่จะไปจ่ายค่าเสียหาย


 


          พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้มาร่วมสอบปากคำนายต้น พร้อมกับแจ้งสิทธิให้กับนายต้นได้รับทราบ ถ้าต้องการทนายทางตำรวจจะทำการจัดหาให้ โดยนายต้นยังไม่ให้การหรือข้อมูลใดๆ เพราะเขาต้องรอผู้ปกครองและทนายความมาเสียก่อน


 


          พ.ต.ท.บำรุง แนบชิดชัย เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ยอมความกันไม่ได้ เนื่องจากผู้เสียหาย เป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี หลังจากทำการสอบปากคำผู้ต้องหา เป็นที่เรียบร้อย จะได้ทำแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนเอง โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา หรือ ผู้ดูแล โดยจะไปยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอฝากขังเอาไว้ก่อน


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: