ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวใหม่หึงโหด ระแวงเมียถ่านไฟเก่าปะทุ ยกพวกรุมฟันผัวเก่ายับถึงบ้าน


 


   วันที่ 16 ตุลาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุ นายปัตทวี สุขรี่ อายุ 22 ปี ถูกทำร้ายร่างกาย ภายในบ้านเลขที่ 109 หมู่ที่ 13 บ้านโนนชมภู ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บอยู่ในสภาพ เลือดท่วมตัว นั่งร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวด ถูกมีดฟันเข้าที่ใบหน้า ศีรษะ ลำตัว ข้อมือขวามีบาดแผลฉกรรจ์ถูกมีดฟันเป็นแผลลึกเกือบขาด ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบึงโขงหลง

          โดยนางขัวญฤดี สุขรี่ อายุ 24 ปี พี่สาวผู้บาดเจ็บที่อยุ่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังจะเข้าห้องนอนได้ยินเสียงคนมาเรียกน้องชาย จึงลุกจากที่นอนขึ้นมาดู ส่วนน้องชายก็เดินมาเปิดประตูเพื่อดูว่าใครมาเรียก และเมื่อเปิดประตูออกก็ถูกคนร้ายจู่โจมชนิดไม่ได้ตั้งตัว ใช้มีดฟันที่ศีรษะจนเส้นผมขาดกระจุยกระจาย และฟันเข้าใบหน้า ต้องยกแขนขึ้นมาปกป้องแต่ก็ถูกคนร้ายฟันเข้าที่ข้อมือด้านขวาจนห้อยร่องแร่งหวิดขาด จึงตะโกนเรียกเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงช่วยเหลือ จากนั้นคนร้ายก็วิ่งหนีพร้อมถือมีดสปาต้าขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยหนึ่งในคนร้ายคือนายธนพงษ์ สุกทน อายุ 24 ปี เป็นสามีใหม่อดีตภรรยาของน้องชาย

          ด้านนายปัตทวี ผู้บาดเจ็บเล่าว่า เมื่อหลายปีก่อนเคยแต่งงานอยู่กินกับหญิงสาวคนหนึ่ง จนมีลูกด้วยกัน 1 คนอายุ 4 ขวบ ต่อมาได้เลิกรากันไป จนผู้หญิงไปมีสามีใหม่ คือ นายธนพงษ์ ก่อนเกิดเหตุช่วงออกพรรษาภรรยาเก่าได้มารับลูกไปเที่ยว อาจทำให้สามีใหม่เกิดความหึงหวงระแวงว่าภรรยาจะกลับมาคืนดี จึงพาเพื่อนมา 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน บุกมาก่อเหตุดังกล่าว


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวนายธนพงษ์ และผู้ร่วมก่อเหตุมาสอบสวนก่อนดำเนิคดีตามกฎหมาย เนื่องจากการกระทำดังกล่าวถือเป็นพฤติกรรมที่อุกอาจไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย


 


 


 


 


CR. - อมรินทร์ ทีวี, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: