ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวติดเหล้า น้อยใจแม่ด่าทุกวัน โทรบอกลา ก่อนนอนให้รถไฟทับร่างเละ


 


     วันที่ 17 ตุลาคม 2562 เฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย หลังได้รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณใต้สะพานสัจจกุล ฝั่งรัถการ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่เกิดเหตุบริเวณรางรถไฟชุมชนสะพานดำ หลังตลาดสด พบศพผู้เสียชีวิตชื่อ นางศวิมล อายุ 43 ปี สภาพศพกระจัดกระจายชิ้นส่วนร่างกายศรีษะ-ลำตัว-ขา ขาดออกจากกัน


     จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นผู้ตายเดินถือขวดเบียร์มานั่งบริเวณริมทางรถไฟ ต่อมามีขบวนรถไฟ หาดใหญ่-พัทลุง วิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุผู้ตายก็ได้ลุกขึ้นและวิ่งไปที่รางรถไฟ ก่อนจะนอนบนรางให้รถไฟทับเสียชีวิตดังกล่าว ที่ผ่านมาผู้ตายชอบมานั่งอยู่ริมทางรถไฟหลายครั้งเพื่อหวังฆ่าตัวตาย แต่ทุกครั้งจะถูกชาวบ้านไล่กลับไปตลอด แต่วันนี้ไม่มีใครเห็นจึงไม่สามารถช่วยไว้ได้ทัน
 


 ด้านแม่ผู้ตาย เผยว่า ลูกสาวมีนิสัยชอบดื่มสุราและมักจะทะเลาะกับตนอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะกัน และเผลอด่ารุนแรงไป จากนั้นลูกสาวโทร. มาลาบอกว่าจะไปบวชชี กระทั่งมาทราบข่าวอีกครั้งจากชาวบ้านว่าลูกเสียชีวิตแล้ว

            อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงบันทึกหลักฐาน และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้ตายส่งชันสูตรโรงพยาบาลหาดใหญ่ ก่อนจะให้ทางญาติรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


 
 


 


CR. - เฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: