ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวนอนกล่อมลูกขวัญผวา ถูกทุบกำแพงเป็นรูโหว่ ลุกมาดูเจอผู้ชายยืนจ้องตา


 


สาวนอนกล่อมลูกขวัญผวา ถูกทุบกำแพงเป็นรูโหว่ ลุกมาดูเจอผู้ชายยืนจ้องตา


 


          วันที่ 17 ตุลาคม 2562 เมื่อเวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุต่างด้าวทุบผนังห้องทะลุกับห้องหญิงสาวที่กำลังเลี้ยงลูกวัย 2 ขวบ อยู่บนบ้าน หมู่ 3 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นางสาวอาริยา อายุ 19 ปี กำลังเลี้ยงลูกวัย 2 ขวบ ยืนอยู่ที่หน้าบ้านด้วยอาการตกใจ


 


          สอบถามนางสาวอาริยาเล่าว่า ตนอาศัยอยู่กับนายไพทูรย์ สูงสันทัด อายุ 23 ปี(สามี) ขณะที่ตนกำลังนอนเล่นอยู่กับลูกบนห้อง มีชาวกัมพูชาข้างห้องกำลังดื่มสุรากันเสียงดังจนลูกนอนไม่หลับ สามีตนจึงตัดสินใจเอาลูกไปเล่นที่ด้านล่าง แต่จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงกระเบื้องแตก ตนตกใจมากจึงลุกมาดูพบหนุ่มชาวกัมพูชายืนจ้องตนอยู่ ด้วยความกลัวและตกใจจึงตะโกนให้คนมาช่วย จากนั้นรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาจรวจสอบทันที


 


          ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายซันเนียม รี อายุ 26 ปี แรงงานชาวกัมพูชาที่อยู่ในอาการมึนเมา เล่าว่าตนถูกอีกฝ่ายเคาะผนังเสียงดังจึงทุบผนังจนแตกดังกล่าว ด้านตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติมและผู้เสียหายให้เจรจาชดใช้ค่าเสียหายพร้อมกับขอโทษ ทางด้านนางสาวอาริยา ก็ได้ให้ซ่อมแซมผนังและก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรเพราะว่าผู้ก่อเหตุคงทำไปเพราะความโมโหและเมาด้วย


 
 


Cr : Sanook,amarintv


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: