ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มไลฟ์ผูกคอตาย ประชดรัก เพื่อนเห็นคลิปวิ่งไปช่วยไม่ทัน!


 


       วันที่ 20 ตุลาคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบเหตุคนผูกคอตาย ที่แคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในซอยเลียบทางรถไฟเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง โดยเจ้าหน้าที่พบร่างคนงานก่อสร้างหนุ่ม นอนเสียชีวิตในสภาพลิ้นจุกปาก มีร่องรอยช้ำที่ลำคอ เพื่อนฝูงได้นำร่างลงมาและช่วยปั๊มหัวใจก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและหน่วยแพทย์ฉุกเฉินเร่งทำ CPR ยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ


 


          ผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายอุทัย ยามดี อายุ 29 ปี พื้นเพเป็นชาวจังหวัดเลย ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และพบโทรศัพท์มือถือเปิดไลฟ์เฟซบุ๊กตั้งเอาไว้


 


    จากการสอบถาม นายสนธยา แม้นรัมย์ เพื่อนผู้เสียชีวิต ได้ความว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุ ตนเอง นายอุทัย และกลุ่มเพื่อนฝูง ได้ชักชวนมาตั้งวงดื่มสุรากันที่หน้าห้องพักของตน ระหว่างนั้นนายอุทัยได้บ่นน้อยใจแฟนสาวที่คบกันมาเป็นปี เล่าว่าได้มีปากเสียงทะเลาะกัน จากเรื่องความหึงหวง แล้วแฟนสาวหอบเสื้อผ้าหนีกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์


 


            จนกระทั่งราวเที่ยงคืน กลุ่มเพื่อนได้แยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน เมื่อตนกลับเข้าห้องก็ได้เปิดเฟซบุ๊กดู พบนายอุทัย กำลังไลฟ์ผูกคอกับขื่อห้อง


  


            ตนเข้าใจว่านายอุทัยคงผูกคอประชดแฟนสาว และคงไม่ได้จะฆ่าตัวตาย ตนเปิดดูไลฟ์ดังกล่าวราว 5 นาที จนกระทั่งเห็นเพื่อนใช้เชือกผูกคอก่อนที่จะทิ้งร่างห้อยโตงเตง ตนจึงรีบวิ่งไปที่ห้องพักของเพื่อน ก่อนจะใช้มีดตัดเชือกลงมาและพยายามปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่ฟื้นคืนสติ เพื่อนเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


 


            เบื้องต้นสันนิษฐานว่าสาเหตุการฆ่าตัวตายน่าจะเกิดจากการน้อยใจแฟนสาวที่หอบเสื้อผ้าหนีหน้าไป ทางเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพก่อนจะส่งมอบให้กับโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อติดต่อให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


  


CR. - เดลินิวส์ออนไลน์ 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: