ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อตั้งวงก๊งเหล้า ถูกเพื่อนร่วมก๊วน ข่มขืนลูกสาว

 


 


       วันที่ 20 ตุลาคม 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ครอบครัวของ น้องส้มโอ (นามสมมุติ) เด็กหญิงอายุ 13 ปี ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรม หลังจากที่เด็กหญิงถูกชายอายุ 29 ปี ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้าน บุกเข้ามาข่มขืนขณะมึนเมา ซึ่งทางครอบครัวได้แจ้งความไว้กับ สภ.จะนะ แล้ว แต่เกรงจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากชายผู้ก่อเหตุยังคงวนเวียนอยู่ในหมู่บ้าน ซึ่งทางคดียังต้องรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ ตำรวจถึงสามารถเอาผิดผู้ก่อเหตุได้


 


           ด้าน แม่ของน้องส้มโอ เผยว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวซึ่งอยู่ในพื้นที่บ้านควนขี้แร็ด หมู่ 9 .นาหว้า อ.จะนะ ได้มาตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อของน้องส้มโอ บริเวณข้างบ้าน แต่เมื่อทุกคนต่างมึนเมา ชายคนนี้กลับฉวยโอกาสเข้าไปข่มขืนน้องส้มโอที่อยู่ในบ้านกับน้องสาว


 


          แม่ของน้องส้มโอ ไม่ได้อยู่บ้านในตอนเกิดเหตุ และะเพิ่งมาทราบเรื่องจากลูกสาวตอนกลับถึงบ้าน ส่วนตัวพ่อของน้องส้มโอก็ไม่ได้รู้ว่าลูกสาวถูกข่มขืน หลังเกิดเหตุทางญาติชายคนดังกล่าวยังพยายามมาขอเคลียร์ แต่ก็ไม่เคยแสดงให้เห็นความจริงใจ ตนจึงต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด และยอมรับว่าเป็นห่วงสภาพจิตใจลูกสาว 


  


      ทั้งนี้ น้องส้มโอเผยว่า ตอนที่เกิดเหตุเมื่อชายคนดังกล่าวเข้ามาในบ้าน ตนก็พยายามดันประตูไว้ แต่สู้แรงไม่ไหวจึงถูกลากเข้าไปในห้องนอน ถูกบีบคอเพื่อไม่ให้ส่งเสียง และถูกข่มขืน โดยชายคนดังกล่าวยังขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ก่อนจะเดินออกไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี


 


          ทางด้านคดี ทราบว่าขณะนี้ทางสภ.จะนะ กำลังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายของเด็กจากแพทย์โรงพยาบาลจะนะ ว่าพบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่  ซึ่งหากพบว่าถูกกระทำจริง ก็จะเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป


 


 


 


 


CR. - ข่าวช่องวัน, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: