ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มน้อยใจแฟน ไปเที่ยวกับเพื่อน แอบผูกคอดับคาห้อง


 


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 ต.ค. ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 ว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และรีบรุดตรวจสอบ พร้อมกับหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี)

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าแห่งหนึ่งห้องหมายเลข 6 ภายในห้องพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี, กู้ภัยสัจจะฯกำลังทำ CPR หัวใจ ชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งนอนหงายเหยียดยาวตรงอยู่ที่หน้าประตูหลังห้องพัก ใกล้กันที่คอชายคนดังกล่าวพบเชือกไนล่อนสีแดง พร้อมมีดทำครัวตกอยู่ 1 เล่ม พร้อมกับแฟนสาวกำลังร่ำไห้ฟูมฟาย เรียกชื่อแฟนหนุ่มตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ได้ปั๊มหัวใจเพื่อช่วยยื้อชีวิตราว 10 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้เนื่องจากขาดอากาศหายใจเกิน 10 นาที
สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากแฟนหนุ่มเกิดการน้อยใจ ที่เมื่อคืนนี้ตนออกไปสังสรรค์กับเพื่อนจนดึก กลับมาก็ไม่ได้พูดอะไรกัน กระทั่งรุ่งเช้าก็ยังไม่ได้คุยกัน จนกระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ทางญาติไม่ติดใจเอาความเจ้าหน้าตำรวจจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป 


 


 


CR. - khaosod


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: